Vui không giới hạn ở Lễ hội mùa hè ArtFest

Ngày đăng: 16/05/19

Đề cao trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống, đó là cách thế hệ millennials sống cho hiện tại. Tháng 5 này, hãy cho phép bản thân thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật, trải nghiệm sự sáng tạo, thư giãn đầu óc cùng bạn bè khi đến với Lễ hội mùa hè ArtFest 2019!

Artfest 2019 – Lễ Hội Mùa Hè là nơi bất kỳ ai cũng có thể tìm được một tác phẩm nghệ thuật nguyên bản yêu thích, hay các sản phẩm thủ công tinh tế, lạ lùng. Điển hình như những con bọ cánh cứng được thiết độc đáo từ thương hiệu trang sức Drama Queen, tranh về truyền thống Việt Nam của hoạ sĩ Cao Minh Huy, chiếc tạp dề thêu từ Away Studio, chiếc bình gốm vẽ tay từ 10AMStudio, chiếc bánh xà phòng tự nhiên Saigon Suds, bộ sưu tập tranh Xuân – Hạ – Thu – Đông từ Monosketch,…


Bên cạnh việc rinh về nhà các món đồ độc bản cực chất, bạn có thể tham gia thực hành nghệ thuật qua các buổi workshop sáng tạo để tìm hiểu về nghệ thuật thêu tay, in độc bản mono-print, làm gốm thiên nhiên, khám phá kỹ thuật chiết xuất màu nhuộm từng được coi là phương thức bí truyền thời xưa. Đừng quên tham gia ngay xưởng nghệ thuật ArtFactory với workshop vẽ lên chậu và trồng cây hoàn toàn miễn phí cho trẻ em của Viet Children’s Picture.

Chương trình diễn ra tại The Hive Villa SaiGon, trong hai ngày 25 – 26/05/2019 (Thứ 7 và Chủ Nhật).

Cân bằng được giữa sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống. Không có gì đáng ngạc nhiêu khi nói rằng thế hệ millennials sở hữu nhiều trải nghiệm hơn cả. Còn chần chừ gì nữa mà không rủ ngay bè bạn đến ngay The Hive Villa SaiGon. Tất cả chỉ diễn trong hai ngày 25 – 26/05/2019 (Thứ 7 và Chủ Nhật)!

*Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Ms. Khánh – 0776136620, Email: 10amsaigon@gmail.com

Thực hiện: S-R