Boy de Chanel: Cái đẹp chính là phong cách, không có giới tính

Ngày đăng: 27/04/19

Chanel phá vỡ định kiến và khuôn khổ khi ra mắt dòng sản phẩm trang điểm đầu tiên dành cho nam giới – Boy de Chanel – để nhấn mạnh rằng cái đẹp không có giới tính, mà nó chính là phong cách.

Chân dung Lee Dong Wook.

Xã hội ngày nay đang dần chấp nhận mẫu người đàn ông“metrosexual men”, những người vốn ưa thích chăm sóc ngoại hình của mình, điển hình như nam diễn viên Hàn Quốc Lee Dong Wook, anh là gương mặt đại diện của Boy de Chanel.

Cầu thủ Polo Arthur Edward “Boy” Capel người Anh từng là người tình và chàng thơ của Gabrielle Chanel. Chính ông là người đã nói với Coco, “Em không giống bất kỳ ai”, câu nói ấy vẫn còn nguyên giá trị truyền cảm hứng cho những ai tận hưởng sự tự do khi không phải là ai khác ngoài chính họ, và sống theo quy tắc của riêng họ.

Capel từng nói với Coco Chanel, rằng “Em không giống bất kỳ ai”, câu nói ấy vẫn còn nguyên giá trị truyền cảm hứng cho những ai tận hưởng sự tự do khi không phải là ai khác ngoài chính họ, và sống theo quy tắc của riêng họ.

Giống như cách Gabrielle Chanel đến tủ quần áo của đàn ông để tìm cảm hứng cho phục trang của phụ nữ, giờ đây Chanel lấy cảm hứng từ vương quốc làm đẹp của phụ nữ để tạo ra dòng sản phẩm trang điểm đầu tiên cho nam giới, Boy de Chanel.

Mặc dù lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp vốn là đặc quyền của phái đẹp, Boy de Chanel xuất hiện đẳng cấp với bao bì màu xanh đen thẫm và thiết kế đơn giản, các sản phẩm được cân nhắc để chỉ đáp ứng nhu cầu thiết yếu. Dòng sản phẩm bao gồm kem phấn nền, sáp dưỡng môi và bút chì kẻ lông mày – vừa đủ để làm nổi bật làn da, đôi môi mịn màng và tô điểm cho đôi mắt.

1. Chì kẻ lông mày

Một cây bút kẻ lông mày không thấm nước với bàn chải ở một đầu, đầu kia là chì có thể thu vào. Kết hợp với sáp mềm tự nhiên và dầu làm mềm, sản phẩm rất dễ sử dụng và tạo sự thoải mái.

2. Kem phấn nền

Một nền kem phấn lỏng có màu được bổ sung axit hyaluronic cho lớp trang điểm trong suốt và hiệu quả lâu dài. Lớp phấn mềm mịn giúp che mọi khuyết điểm trong khi màu da vẫn tự nhiên, đồng đều và tươi tắn. Kết hợp với chiết xuất kalanchoe chống ôxy hóa và làm ẩm để cải thiện quá trình trao đổi chất cho da. Bổ sung lớp chống nắng SPF 25 sẽ cho bạn làn da không bị stress và ôxy hóa.

3. Sáp dưỡng môi

Sáp dưỡng môi mờ giúp bảo vệ và làm mềm môi, phục hồi và giữ ẩm môi liên tục trong tám giờ. Mặc dù cho cảm giác siêu nhẹ như không, sáp dưỡng được đặc chế với tinh dầu jojoba, bơ hạt mỡ và dẫn xuất vitamin E chống ôxy hóa.

Thực hiện: S-R