NTK Lê Thanh Hòa và câu chuyện đặc biệt qua show Thu Đông 2022 sẽ diễn ra ở Hà Nội

Ngày đăng: 07/09/22

“Show diễn và cả bộ sưu tập lần này mang một câu chuyện đặc biệt. Nó đề cập đến chủ đề bảo tồn những giá trị xưa cũ mà những người làm thời trang như tôi vô cùng trân quý. Đây sẽ là một cuộc hội ngộ giữa hiện đại và truyền thống.”

– Lê Thanh Hòa –

Vừa qua, NTK Lê Thanh Hòa có mặt tại Hà Nội để khảo sát địa điểm cho show diễn sắp tới. Show diễn Thu Đông 2022 của anh sẽ đánh dấu sự hợp tác của NTK Lê Thanh Hoà và đạo diễn Long Kan, chương trình Fashion Voyage hứa hẹn mang đến sàn diễn ấn tượng cho giới mộ điệu. 

Mang concept Á Đông, bộ sưu tập sẽ gồm các thiết kế được Lê Thanh Hòa nghiên cứu và tìm tòi dựa trên chất liệu truyền thống như lụa, kỹ thuật thêu tay từ những người thợ thủ công lành nghề… Các thiết kế hứa hẹn mang tính ứng dụng cao, phù hợp với mùa Thu Đông.

Đạo diễn Long Kan từng có mối quan hệ hợp tác cùng NTK Lê Thanh Hòa, cùng nhau cả hai đã tạo nên những show diễn ấn tượng tại Sun Premier Village Primavera (Phú Quốc); nhà ga Mường Hoa (Sapa); Cầu Vàng (Đà Nẵng),… 

Các sàn catwalk của Long Kan đều gây tiếng vang khi kết hợp giữa kiến trúc và thời trang. Điều này khiến giới mộ điệu chờ mong một sự hợp tác tạo nên những màn trình diễn ngoạn mục và mãn nhãn. 

Show sẽ được diễn ra ngày 27/10, dự kiến quy tụ khoảng 200 khách mời, diễn ra trong giai đoạn thời tiết thủ đô đẹp nhất. 

NTK Lê Thanh Hòa từng tạo dấu ấn qua các show diễn như “Lam Vũ” (TP HCM, năm 2016); “The Poppy” (TP HCM năm 2017); “The Oriental Sun” (Hạ Long năm 2018); “One Day” (TP HCM 2019); “Another Day” (Sapa 2019) và gần đây nhất là “Sa Vũ” (TP HCM 2022). Anh sinh năm 1985, tốt nghiệp thủ khoa ngành thời trang, khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Kiến trúc TP HCM. Anh nổi tiếng sau cuộc thi Thiết kế thời trang thuần khiết. Anh được mệnh danh là “nhà thiết kế của các hoa hậu” vì thường xuyên đồng hành, hợp tác về mặt phục trang với nhiều người đẹp Việt như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo; Kỳ Duyên; H’Hen Niê; Thùy Tiên; Phạm Hương; Tiểu Vy; Đỗ Mỹ Linh; Lương Thùy Linh; Đỗ Thị Hà… Lê Thanh Hòa từng tham gia nhiều sân chơi thời trang lớn như Đẹp Fashion Show; Elle Show; Vietnam International Fashion Week…

Hình ảnh trong show diễn “Sa Vũ” của NTK Lê Thanh Hoà

Thực hiện: S-R