LE THANH HOA Resort Campaign 2023 – “Shadow”: Một mùa hè thật đáng nhớ được khắc họa bằng ngôn ngữ thời trang đầy duy mỹ của NTK Lê Thanh Hòa

Ngày đăng: 22/03/23

Ký ức về mùa hè trong mỗi chúng ta sẽ là gì? Đối với Lê Thanh Hòa, đó là một mùa hè thật đáng nhớ, đẹp rạng rỡ dưới ánh nắng chói chang của biển và được diễn tả chính xác nhất bằng tinh thần thời trang đầy phóng khoáng trong LE THANH HOA Resort Campaign 2023 – “Shadow”.

Trước khi trình làng BST Resort 2023 “Shadow” với cộng đồng thời trang Việt, NTK Lê Thanh Hòa đã khắc họa nên một mùa hè tuyệt đẹp, đọng lại trong ký ức của người thưởng thức với sự thiêng liêng từ thiên nhiên cùng đó là ngôn ngữ thiết kế thời trang lãng mạn và đầy duy mỹ của chính nhà thiết kế Việt trong những thước phim cùng khoảnh khắc mãn nhãn trong LE THANH HOA Resort Campaign 2023. Miss Grand International Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chính là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập mới lần này của thương hiệu LE THANH HOA. Tỏa sáng giữa không gian thiên nhiên vô tận, dưới làn da được nắng biển “chạm môi”, nàng hậu cùng những dấu ấn sáng tạo mới của NTK Lê Thanh Hòa tạo nên những khung cảnh thời trang đầy thăng hoa.

“Shadow” là bộ sưu tập mùa giải resort được lấy cảm hứng từ trời mây cao vợi, nắng trong vắt và những kỷ niệm mùa hè đáng nhớ. NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ: “Mùa hè là mùa của nguồn năng lượng tươi mới và cả những kỷ niệm chợt ùa về. Chính cảm giác đan xen lạ lùng giữa cũ và mới đã mang đến cho tôi những ý tưởng thú vị”. Với ‘‘Shadow’’, Lê Thanh Hòa mang một sức sống hoàn toàn mới trong các thiết kế từ những phom dáng kinh điển đến những dấu ấn hiện đại như đầm lưới, váy xẻ tà hay áo sơ mi dáng rộng,… Với tinh thần nghỉ dưỡng từ mùa hè, bộ sưu tập resort lần này tập trung vào sự thoải mái cũng như đề cao tính ứng dụng, nhưng Lê Thanh Hòa vẫn không quên điểm xuyết tổng thể bằng những chi tiết sáng tạo độc đáo và đem đến đa dạng kiểu dáng để có thể “chiều lòng” mọi tín đồ. 

Tay nghề thủ công và kỹ thuật may đo đạt chuẩn của nhà thiết kế cũng được thể hiện vô cùng rõ nét trong “Shadow”. Ngoài phom dáng đa dạng, sự khéo léo trên nền chất liệu cùng các chi tiết tỉ mỉ, “Shadow” còn gây tượng với bảng màu mát mẻ của mùa hè: trắng của mây, nude của bờ cát; xanh của biển trời, vàng rực như nắng hay hồng pastel của những đóa hoa hạ. Sắc độ các gam màu cũng được chọn lựa để tạo dấu ấn thời thượng, phù hợp với những xu hướng thời trang hiện đại.

Sau những hé lộ đầu tiên, BST “Shadow” sẽ chính thức được trình làng trong show diễn cùng tên tại The Global City vào ngày 31.03.2023 sắp tới. 


Starring: Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Fashion Designer: Le Thanh Hoa

Photo: Huỳnh Trí Nghĩa

Producer: Tùng Phạm

Makeup: Nguyễn Minh Quân

Stylist: Louis Huy Đặng

Stylist assistant: Kiệt Cao

Hair stylist: Pu Lê

Assistants: Tùng Quân, Lê Khanh, Trung Hiếu, Thành Công, Khánh Niên, Phước An

Jewelry: Long Beach Pearl

Fashion Videographer: Duy Huỳnh

Shoes: Vascara

Nail: NailStik

Location: Azerai Ke Ga Bay