Bí quyết dưỡng da từ khoáng chất Hàn Quốc

Ngày đăng: 20/10/17

Nối tiếp thành công tại 9 quốc gia, tập đoàn Dairy Farm và công ty Guardian – chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Châu Á đã chọn Việt Nam là điểm đến kế tiếp. Nữ ca sĩ Hàn Quốc Joo Eun Young, ca sĩ đang được yêu thích của nhóm nhạc K-pop Two-X đã đến tham dự với tư cách là đại sứ thương hiệu toàn cầu của CRYSTAL MOIST.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Joo Eun Young, ca sĩ đang được yêu thích của nhóm nhạc K-pop Two-X đã đến tham dự với tư cách là đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng CRYSTAL MOIST. Ngoài ra, còn có sự tham gia của Nicky Khánh Ngọc – Senior Beauty Editor của tạp chí Elle, beauty blogger Primmy Trương – top 15 người có ảnh hưởng về làm đẹp năm 2016.

Được sản xuất tại Hàn Quốc – đất nước nổi tiếng về nhiều bí quyết làm đẹp và các thương hiệu mỹ phẩm với thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, CRYSTAL MOIST là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và công nghệ, mang đến cho phụ nữ bí quyết dưỡng da bằng khoáng chất mới. Đặc biệt, Nước Biển Sâu Hàn Quốc, Khoáng Chất Tái Tạo Da và Công Thức Dưỡng Ẩm Hoàn Hảo 24 giúp làn da có khả năng hấp thụ nước tối đa từ sâu bên trong, đáp ứng đủ nhu cầu cốt lõi của làn da với chất lượng và công thức đáng tin cậy.

CRYSTAL MOIST là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và công nghệ, mang đến cho phụ nữ bí quyết dưỡng da bằng khoáng chất mới.

CRYSTAL MOIST bao gồm 2 dòng sản phẩm: dòng sản phẩm dưỡng ẩm và dòng sản phẩm dưỡng trắng với đầy đủ các bước dưỡng da cần thiết theo quy trình chuẩn mực 10 bước của phụ nữ Hàn Quốc. Trong đó, sữa rửa mặt tạo bọt dịu nhẹ, toner, gel/cream và đặc biệt là mặt nạ dưỡng da chuyên sâu là các sản phẩm yêu thích của Eun Young.

CRYSTAL MOIST được phân phối rộng rãi trên hệ thống cửa hàng Guardian toàn quốc từ tháng 10/2017.

Thực hiện: S-R