Blogger thời trang Chiara Ferragni diện váy cưới Dior trong ngày hôn lễ

Ngày đăng: 04/09/18

Ngày 01/09 vừa qua, blogger thời trang nổi tiếng Chiara Ferragni đã kết hôn cùng nghệ sĩ nhạc rap Fedez. Trong hôn lễ cộp mác “Ferragnez”, cô dâu Chiara đã chọn hai thiết kế của thương hiệu Dior cho sự kiện quan trọng của đời mình.

Váy cưới của Chiara Ferragni được thiết kế bởi Maria Grazia Chiuri

Được thiết kế bởi Maria Grazia Chiuri, chiếc váy cưới có phần thân tinh xảo, được làm mất 1.600 giờ công và sử dụng hơn 400 mét vải. Theo Dior, chiếc váy cưới cho tiệc đêm với những họa tiết thêu trang trí là những biểu tượng thuộc các thành phố mà cô dâu và chú rể đã sống cùng nhau, điều này mang ý nghĩa “kỉ niệm những lần gặp gỡ giữa cô dâu và chú rể”. Ngoài ra, còn có hình ảnh một chú sư tử trên chiếc váy, tượng trưng cho đứa con cưng của họ, Leone.

Chiếc váy cưới cho tiệc đêm với những họa tiết thêu trang trí là những biểu tượng thuộc các thành phố mà cô dâu và chú rể đã sống cùng nhau
Chiếc váy trắng còn lại với phần thân được làm từ ren tinh xảo, gia công mất 1.600 giờ và sử dụng hơn 400 mét vải

Nữ blogger không tiếc lời khen ngợi “Maria Gzaria là một nhà thiết kế tuyệt vời. Tôi luôn ngưỡng mộ và mặc những thiết kế của cô ấy dưới mác Dior kể từ ngày cô ấy làm nên bộ sưu tập đầu tiên cho nhà mốt. Chúng tôi thuộc tuýp phụ nữ khác nhau về công việc hay lối sống riêng tư, nhưng chia sẻ chung những giá trị và cùng theo đuổi niềm đam mê tạo nên sức mạnh cho những cô gái trẻ”.

Hôn lễ của Chiara Ferragni được tổ chức hoành tráng

Chiếc váy của Dior đã khiến cô dâu Ferragni bật khóc khi thấy nó hình thành. Cô ấy đã muốn một chiếc váy “đơn giản nhưng bất hủ, lãng mạn và nữ quyền đi cùng với nhau”. Và Dior đã biến giấc mơ ấy trở thành hiện thực, Ferragni chia sẻ: “Dior là biểu tượng lớn nhất, ngôi nhà couture bất tử trong lịch sử thời trang. Là biểu tượng của nền văn hóa Pháp, thủ công và xa xỉ, mọi thứ mà một người phụ nữ có thể mơ ước”.

Thực hiện: Koi

Theo TheCut