Bộ sưu tập Giambattista Valli x H&M ra mắt tại Rome, sẽ có tại cửa hàng H&M Việt Nam

Ngày đăng: 28/10/19

Vừa qua, bộ sưu tập đánh dấu sự hợp tác giữa Giambattista Valli x H&M đã ra mắt tại địa danh lịch sử của Rome – bảo tàng Palazzo Doria Pamphilj. Không gian trình diễn cùng với những tác phẩm mang tính nghệ thuật và độc đáo mang ảnh hưởng La Mã được trưng bày nơi đây đã làm nổi bật tinh thần tự do, thiết kế ngoạn mục và sự tinh tế của bộ sưu tập. Đồng thời, Việt Nam cũng đã góp mặt tại sự kiện này với đại diện duy nhất là nữ blogger Chloe Nguyễn.

Những mẫu thiết kế thanh lịch và mang tính vượt thời gian của bộ sưu tập Giambattista Valli x H&M đã trở nên sống động trên một sàn diễn màu hồng, với màn thể hiện kết hợp giữa các người mẫu và những nhân vật đặc biệt, khác nhau, trong đó có cả những người dân xứ Rome được tuyển chọn từ đường phố. 

Sau đó, buổi trình diễn được kết thúc bằng một màn kết hoành tráng và tuyệt đẹp do Kendall Jenner dẫn đầu trong chiếc váy màu đỏ đang rất nổi tiếng trong chiến dịch quảng bá BST Giambattista Valli x H&M. Những gương mặt khách mời của sự kiện gồm có Troye Sivan, Sofia Carson, Alexa Demie, Halima Aden, H.E.R, Cameron Monaghan, Chiara Ferragni và Chris Lee… 

“Với chủ nghĩa chiết trung, Rome là nơi đã định hình toàn diện quan điểm và tính cách của tôi. Thật tuyệt vời khi thấy tất cả mọi thứ trở nên sống động ở trên chính quê hương của mình” – Nhà thiết kế Giambattista Valli chia sẻ. 

Bộ sưu tập Giambattista Valli x H&M – với trang phục và phụ kiện dành cho cả nữ giới và nam giới, sẽ được ra mắt tại các cửa hàng H&M chọn lọc trên toàn thế giới, trong đó có cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi, TP. HCM cũng như có mặt trực tuyến vào ngày 07/11/2019.

Nữ blogger Chloe Nguyễn có mặt tại sự kiện

Thực hiện: S-R