Bộ sưu tập vui nhộn kỷ niệm tình bạn giữa Marc Jacobs và Anna Sui

Ngày đăng: 18/05/18

Đôi bạn thân cùng là nhà thiết kế lừng danh Marc Jacobs và Anna Sui vừa cho ra mắt bộ sưu tập với phiên bản giới hạn được thiết kế ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc sôi động.

Marc Jacobs và Anna Sui được đến trên truyền thông là đôi bạn thân. Cặp đôi gặp gỡ và quen biết nhau tại ngôi trường thiết kế danh tiếng Parsons Scholl of Deisgn tại New York vào những năm 1980, họ cùng thành lập nhóm với họa sĩ illustrator người Anh Will Bromme để phát triển bộ sưu tập gồm có túi xách, giày, đồ trang trí cho túi xách, áo thun và sweatshirt. Trong số đó còn có những miếng trang trí với chân dung Sui và Jacobs được vẽ bởi Broone, mang tên “Miss and Mister Marc” khá thú vị, điều đặc biệt là chú chó cưng của Jacobs, tên gọi Neville cũng được xuất hiện trong bộ sưu tập.

Nhà thiết kế Marc Jacobs chụp cùng Anna Sui

Đây là bộ sưu tập mới nhất trong chuỗi hợp tác cùng với bạn bè của nhà thiết kế Jacobs. Năm ngoái, anh cũng làm việc với Vans để phát triển những bộ sưu tập giày slip-on phiên bản giới hạn. Năm 2016, anh làm việc với MTV cho ra mắt dòng áo sweatshirt. Còn với Sui, cô cũng thường xuyên hợp tác với Bed|Stu để tạo nên những chiếc túi xách hay giày thể thao mang kiểu dáng mới.

Bộ sưu tập sẽ được ra mắt sớm ở Nhật Bản, sau đó là bán trên toàn cầu tại trang thương mại điện tử của Marc Jacobs và các cửa hàng Anna Sui trên toàn thế giới.

Bộ sưu tập sẽ được ra mắt sớm ở Nhật Bản, sau đó là bán trên toàn cầu tại trang thương mại điện tử của Marc Jacobs và các cửa hàng Anna Sui trên toàn thế giới. Móc treo dành cho túi xách có giá khoảng 1.5 triệu đồng (65 đô la), còn áo thun từ 2 triệu cho đến 6 triệu đồng (95 đô la cho đến 250 đô la), giày sneakers có giá khoảng 5 triệu đồng. Bộ sưu tập được nhà sản xuất hứa hẹn sẽ trở thành “dấu ấn của năm”.

Thực hiện: Koi