Thương hiệu mỹ phẩm 3CE về cùng “một nhà” với L’Oreal

Ngày đăng: 19/05/18

Nhãn hiệu mỹ phẩm rất được giới trẻ châu Á yêu thích, 3CE sẽ thuộc về “ông lớn” trong ngành làm đẹp khi L’Oreal mua lại 70% cổ phần công ty.

Theo công ty dịch vụ tài chính Thụy Sĩ UBS, đối tác thương mại của Style Nanda, L’Oreal là đối tác được chọn trong số các tên tuổi lớn khác như Affinity Equity Partners, Carlyle Group và CVC Capital. Đây không phải là lần đầu tiên một công ty làm đẹp toàn cầu mua lại một thương hiệu làm đẹp của Hàn Quốc. Vào tháng 9 vừa qua, công ty hàng tiêu dùng Unilever đã mua lại 60% cổ phần của Carver Korea, nhà sản xuất sở hữu thương hiệu chăm sóc da AHC.

L’Oreal đã mua lại 3CE để tập trung phát triển ở thị trường châu Á

Những người trong ngành cho biết thỏa thuận này sẽ giúp L’Oreal tiếp tục phát triển các sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc tại các thị trường châu Á. Một đại diện cho biết: “Bằng cách mua lại Style Nanda, hãng hàng được các idol độ tuổi 20 sử dụng phổ biến sẽ giúp cho các công ty toàn cầu như L’Oreal tăng cường sự hiện diện ở thị trường châu Á, đặc biệt là ở Trung Quốc, nơi mà K-pop và mỹ phẩm phát triển mạnh mẽ”.

3CE rất được giới trẻ châu Âu á yêu thích

Giám đốc điều hành và cũng là người sáng lập của Style Nanda, cô Kim So-hee đã bắt đầu kinh doanh thời trang trực tuyến vào năm 2005, khi cô 22 tuổi. Đến năm 2009, công ty đã tung ra thương hiệu mỹ phẩm 3CE, hiện đã phát triển hơn 500 sản phẩm và rất phổ biến ở các nước như châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam.

Giám đốc điều hành và cũng là người sáng lập của Style Nanda, cô Kim So-hee

Vào năm 2012, Style Nanda mở các cửa hiệu trên khắp đất nước, xác định đây là trường hợp thành công nhất trong các trung tâm mua sắm trực tuyến thế hệ đầu tiên của Hàn Quốc. 3CE thâm nhập vào thị trường Đông Nam Á thông qua trang bán lẻ mỹ phẩm Sephora và rất nhanh được yêu thích trên thị trường. Hiện tại, 3CE có ít nhất 150 cửa hàng hoạt động ở nước ngoài bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan và Singapore.

3CE có ít nhất 150 cửa hàng hoạt động ở nước ngoài bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan và Singapore.

Sau khi bán cổ phần, Kim So-hee có khả năng ở lại công ty với vai trò giám đốc sáng tạo để tiếp tục quản lý thương hiệu và thiết kế sản phẩm.

Thực hiện: Koi

Theo Koreaherald