Bộ trang sức cao cấp Tie & Dior: Mang đến vẻ sang trọng và nét thanh lịch đầy mộng mơ

Ngày đăng: 17/09/20

Nối tiếp thành công và sáng tạo của dòng Gem Dior và Dior et Moi, vừa qua nhà mốt của Pháp vừa ra mắt bộ sưu tập trang sức cao cấp Tie & Dior là cuộc chơi về màu sắc thú vị với những viên bảo thạch. 

Với những viên đá “ma thuật” của mình, Giám đốc dòng trang sức của Dior, Victoire de Castellane đã cho ra đời một bộ sưu tập đưa người xem vào một thế giới đẹp như mơ tràn ngập sắc cầu vồng và ánh sáng huyền ảo.

Từ vòng cổ đến vòng tay, nhẫn đôi đến hoa tai bất đối xứng, những sáng tạo trang sức cao cấp mới của Dior lấy cảm hứng từ kỹ thuật tie-dye (một trong những xu hướng hàng đầu hiện nay được Dior mang trở lại với làng mốt), gần đây xuất hiện trên những sáng tạo thời trang của Nhà thiết kế Maria Grazia Chiuri.

Những viên đá đặc biệt mang các kích thước và đường cắt khác nhau – từ tròn đến hình bầu dục, hình quả lê và sắc xanh cẩm thạch – được ghép với nhau thành những tác phẩm tạo sự bất ngờ khi chuyển động. Những viên đá quý này, mang màu sắc cầu vồng đầy mê hoặc, được tập hợp trong và sắp xếp một cách táo bạo, phá vỡ những ranh giới vốn có của những dòng trang sức hiện nay. Đặc biệt, chúng được sắp xếp theo họa tiết tie-dye đầy mới mẻ. Trong khi đó, những viên đá khác khác được sắp xếp cẩn thận theo từng cấp độ màu sắc, mô phỏng một cách nghệ thuật theo những vệt mực in tinh tế trên giấy thấm.

Bộ sưu tập còn đánh dấu lần đầu tiên mà vị Giám đốc Victoire de Castellane mang ngọc trai vào trong các thiết kế của bà tại Dior. Với sự sáng tạo này bộ sưu tập Tie & Dior là một sự bổ sung mới mẻ và độc đáo cho thế giới haute joaillerie.

Thực hiện: Koi

Theo lifestyleasia