[Brand to know] CHEN – Tủ đồ xu hướng cho những quý cô hiện đại

Ngày đăng: 20/10/23

Không nổi bật với các thiết kế đa sắc màu, CHEN vẫn trở thành thương hiệu ưa thích của những quý cô hiện đại với những bản phối đa dụng, đơn giản.

Ra đời từ năm 2019 với tinh thần chủ đạo là sự thanh lịch, hiện đại và nữ tính, trong những năm vừa qua, CHEN để lại ấn tượng với những BST được xây dựng theo mùa, có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều không gian, thời điểm.

Một điều độc đáo giúp thương hiệu này thành công chiếm trọn trái tim của những quý cô ưa thích sự đơn giản, hiện đại chính là những bản phối độc đáo. Các thiết kế của CHEN tập trung vào cấu trúc, form dáng, chi tiết cũng như kỹ thuật cắt may đầy tỉ mỉ để tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng cao. Bên cạnh đó, việc sử dụng các chất liệu độc đáo như: lụa satin, vải linen,… cũng được chú trọng bởi ở CHEN, sự thoải mái của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi luôn ưu tiên lựa chọn những chất liệu có chất lượng và độ bền cao, chính vì thế mà những sản phẩm của CHEN luôn được lòng của những cô nàng theo đuổi phong cách thời trang giản dị nhưng không kém phần thanh lịch, thời thượng và hiện đại.

 

Không chỉ ưu tiên lựa chọn chất lượng sản phẩm, từ khâu sản xuất như lên ý tưởng để cho ra các thiết kế cắt may, rập mẫu độc đáo cũng được CHEN chú trọng đầu tư và tự sản xuất nhằm làm bật lên tinh thần chủ đạo của thương hiệu: thanh lịch – hiện đại – nữ tính. Ngoài ra, điều khiến các bản phối của CHEN trở thành must-have-item của những quý cô hiện đại chính là tính ứng dụng cao với những bộ trang phục phù hợp với nhiều dịp khác nhau, từ công việc hàng ngày cho đến các sự kiện đặc biệt. Thiết kế của CHEN không chỉ tạo nên sự tự tin và quyến rũ cho người mặc, mà còn thể hiện phong cách riêng biệt và cá nhân của từng người.

Luôn cố gắng làm mới, thấu hiểu khách hàng và nắm bắt xu hướng, CHEN mong muốn mang đến khách hàng những giá trị tích cực cũng như những trải nghiệm tốt nhất. Thông qua những chất liệu bền bỉ, đường may tinh tế cùng hình ảnh thương hiệu được chỉn chu, CHEN đã và đang trở thành thương hiệu thời trang nội địa nổi bật nắm bắt trái tim của các quý cô bằng những thiết kế đa dụng không cầu kỳ song vẫn đảm bảo được sự trang nhã, lịch lãm, phù hợp với mọi xu hướng.

Những thiết kế ấn tượng của CHEN. (Ảnh: @chen.inspired)

Với sự cống hiến và tâm huyết của đội ngũ thiết kế, CHEN đã và đang không ngừng phát triển và mang lại những sản phẩm thời trang chất lượng cao cho khách hàng. Hiện tại, bạn đọc có thể tìm kiếm những sản phẩm của CHEN trên các sàn thương mại điện tử hay trực tiếp trải nghiệm cơ sở của thương hiệu tại 65C Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP.HCM.

Thực hiện: Khánh Hòa

Ảnh: @chen.inspired

Tags: