[Brand to know] THE SOUL: Nét đẹp cao cấp đến từ vẻ đẹp tối giản

Ngày đăng: 21/05/24

Với THE SOUL đơn thuần luôn là vẻ đẹp vĩnh cửu và mang nhiều cảm hứng nhất.

Thời trang cũng như cuộc đời của con người. Chúng ta khám phá bản thân, khoác lên mình rất nhiều gam màu, trải nghiệm nhiều bản dạng của chính mình. Và ở cuối hành trình đó, chúng ta sẽ tìm thấy đích đến của mình ở những điều giản đơn, vẹn nguyên nhất. Và thời trang cũng vậy. Bao nhiêu năm với bao xu thế, bao gam màu, bao biểu tượng nhưng phong cách tối giản vẫn luôn có chỗ đứng vững chãi của nó. 

Với THE SOUL, thời trang tối giản đối với phụ nữ là điều mà thương hiệu luôn muốn tôn vinh. Bởi mỗi người phụ nữ vốn đã là một màu sắc riêng biệt, mỗi thiết kế chỉ là sự đồng hành để tô điểm thêm cho tâm hồn của họ. Phát triển dựa trên tinh thần đồng hành cùng người phụ nữ, để cái đẹp từ nội tâm của nàng tỏa sáng, truyền cảm hứng cho cộng đồng là những gì mà THE SOUL theo đuổi trong suốt những năm vừa qua.

THE SOUL: Từ tối giản, đơn thuần cho đến thanh lịch, sang trọng

Ra đời trong giai đoạn khi đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, THE SOUL lấy cảm hứng từ những người phụ nữ độc lập và dịu dàng, những người phụ nữ mạnh mẽ, nhẹ nhàng, không quá ồn ào nhưng đầy kiêu hãnh.

“Vào thời điểm khó khăn nhất, khi đại dịch covid hoành hành, khi khung cảnh thế giới như một bộ phim giả tưởng về thảm hoạ.Tôi nhốt mình trong căn nhà và cảm thấy sợ bị quên lãng. Tôi muốn mình trong diện mạo xinh đẹp, chỉnh chu, thanh lịch và tận hưởng một cuộc sống đầy thú vị, cống hiến khi đại dịch qua đi và tôi chắc hẳn chúng ta đều muốn sống lại một cuộc đời đầy giá trị, một diện mạo khó bị lãng quên khi chúng ta có lại cơ hội sống và tận hưởng cuộc sống một lần nữa”. 

founder the soul
Founder The Soul – Anna Đặng

COVID đã đi qua, đây có lẽ là giai đoạn của thế giới mới còn chúng ta lại trên hành chính tìm về chính mình để tỏa sáng với những trang phục giản đơn nhất, thanh lịch nhất, và cổ điển nhất như nhớ về một bài học xưa cũ trong một tâm hồn dũng cảm hoàn toàn mới.

THE SOUL là thương hiệu dành cho tất cả những quý cô, quý ông yêu thích vẻ đẹp cổ điển, có niềm đam mê với thời trang cao cấp, có giá trị bền vững, những bộ trang phục chẳng rườm rà nhưng chỉnh chu và thanh lịch. Những quý cô, quý ông chẳng muốn bị quên lãng bởi sự xuề xoà, nhạt nhoà nhưng cũng chẳng muốn quá nổi bật trong bất cứ sự kiện đông đúc nào. Có lẽ sự chỉnh chu là cần thiết khi chúng ta yêu bản thân, nhưng có lẽ cũng không muốn quá nổi bật bởi với những quý cô, quý ông có đủ sự trải nghiệm lại chẳng muốn một cuộc sống quá ồn ào.

Hơn thế nữa, THE SOUL tin rằng sự khác biệt trong mỗi cá nhân chính là sự độc nhất vô nhị và chẳng ai có thể nhân bản hay làm nhái, những bộ đồ càng giản đơn, tối giản, thanh lịch lại càng tôn lên khí chất chẳng thể trộn lẫn của mỗi người.

the soul thanh lịch

đầm tối giản

Ngôn ngữ thiết kế cao cấp đầy tao nhã

THE SOUL ra đời với mục tiêu đem đến những sản phẩm thời trang cao cấp giá trị và chất lượng cho thị trường Việt Nam, khi thị trường thời trang nhanh đã và đang phát triển cũng như đào thải với tốc độ chóng mặt không chỉ tại thị trường Việt Nam mà toàn thế giới. Bền vững là lựa chọn của THE SOUL khi chọn kinh doanh mà vẫn ý thức về việc bảo vệ môi trường trong ngành công nghiệp này. 

Lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách “power dressing”, “menswear” nhưng thiết kế lại phom dáng và chi tiết để làm tôn lên nét đẹp “đàn bà” của phụ nữ, THE SOUL tin rằng sự cân bằng trong tính nam và tính nữ là sự cần thiết, phụ nữ không cố để trở thành đàn ông, nét đẹp, cái đẹp của mỗi giới đều là điểm thú vị để chúng ta học hỏi và tìm sự cân bằng, và tất nhiên nó đúng trong cả thời trang. 

thời trang tối giản

Sự dịu dàng là thứ trời cho mỗi người phụ nữ, THE SOUL với những thiết kế thanh lịch, màu sắc đơn giản bởi THE SOUL hiểu vậy là quá đủ để tôn vinh lên vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa dịu dàng trong tâm hồn mỗi người phụ nữ THE SOUL không muốn tạo nên sự khác biệt, THE SOUL muốn đồng hành và làm tỏa sáng sự khác biệt trong mỗi người phụ nữ, bởi bất kỳ sự khác biệt nào cũng là nguồn cảm hứng của thương hiệu. Với niềm đam mê với vẻ đẹp cổ điển, những nét đẹp của thời trang xưa cũ, những phong cách thời trang như niềm tự hào về cuộc sống sung túc, giá trị cá nhân được tôn vinh của cả một thời kỳ. Từng thiết kế như đều được THE SOUL làm mới từ những điều đã cũ.

Sau tất cả, THE SOUL đến với khách hàng với mong muốn đồng hành trong mọi khoảnh khắc trên hành trình cuộc đời của khách hàng, thật bình yên, đơn thuần như chính cách mà thương hiệu đến với khách hàng và như chính hình dáng của khách hàng khoác trên mình trang phục THE SOUL.

the soul thanh lịch

thời trang thanh lịch

the soul

Thực hiện: Khánh Hòa