Vì sao ứng dụng BIDU trở thành điểm nhấn mới trong thị trường mua sắm trực tuyến tại Việt Nam?

Ngày đăng: 21/05/24

Với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng kinh doanh lành mạnh, BIDU đã và đang từng bước khẳng định vị thế là một trong những ứng dụng mua sắm uy tín tại thị trường thời trang Việt Nam.

Ngày 11.11.2023, sau khi bắt tay cùng Style-Republik đặt mục tiêu lớn vào “See Now, Buy Now” – tính năng cho phép người xem có thể mua sắm trực tiếp các thiết kế được trình diễn tại show diễn nhằm làm nổi bật hơn nữa tiêu chí “thời trang là kinh doanh”, BIDU để lại ấn tượng về một ứng dụng mua sắm giúp các thương hiệu nội địa thúc đẩy doanh thu hiệu quả khi thành công mang về mức tăng trưởng doanh thu lên đến 300% cho một số thương hiệu tham gia trình diễn tại sự kiện Tôn vinh Giá trị Việt.  

Không chỉ vậy, khi đồng hành cùng BIDU tại SR Celebrating Local Pride, thương hiệu không chỉ nhận được các quyền lợi hấp dẫn về mặt truyền thông, đẩy mạnh và phát triển hình ảnh thương hiệu mà còn là những đặc quyền chỉ dành riêng cho nhà bán trên ứng dụng đến từ Hàn Quốc nhằm thúc đẩy doanh thu cho thương hiệu xuyên suốt các giai đoạn trước, trong và sau sự kiện.

Có thể thấy, sau màn chào sân đầy mãn nhãn với tính năng mua sắm trực tiếp tại sàn diễn trên đường băng SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023, BIDU – Ứng dụng mua sắm thời trang và mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc đã và đang từng bước chinh phục cả người mua và nhà bán bằng những tính năng nổi trội.

bidu

Là ứng dụng mua sắm thời trang và mỹ phẩm mang đến những cập nhật về xu hướng mới nhất từ Local Brands Việt Nam và nhà bán Hàn Quốc, năm 2020, BIDU ra đời với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến hoàn hảo cùng với những sản phẩm có chất lượng cao, được chọn lọc kỹ càng cho người dùng. Không chỉ dừng lại ở việc trở thành nền tảng mua sắm hợp thời trang và công nghệ thông qua việc liên tục cập nhật các tính năng như Size-chart, Body Shape và BLook nhằm giúp người dùng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với vóc dáng và phong cách của họ. Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm an toàn, chất lượng BIDU còn không ngừng nỗ lực hỗ trợ các nhà thiết kế trẻ, những chủ thương hiệu thời trang mới tại Việt Nam có thêm nhiều cơ hội để phát triển. Cùng với đó, tại BIDU người dùng có thể mua sắm và cập nhật các xu hướng thời trang – làm đẹp mới nhất cùng một lúc. Theo đuổi quan niệm, để mỗi cá nhân trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân cũng như đem đến sự tự tin cho khách hàng, các sản phẩm tại BIDU luôn được chú trọng vào chất lượng thay vì số lượng. Song, không vì thế mà tính đa dạng và độc đáo bị hạn chế ở ứng dụng mua sắm đến từ Hàn Quốc này.

Xuất phát từ những mong muốn của người dùng, điều khiến BIDU trở nên khác biệt so với những sàn thương mại điện tử trên thị trường hiện nay chính là việc tập trung tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Với giao diện được thiết kế dễ hiểu, dễ sử dụng, nền tảng dành riêng cho thời trang nội địa Việt và nhà bán đến từ Hàn Quốc còn ghi điểm với người dùng nhờ những tính năng cá nhân hóa trải nghiệm thông qua các dữ liệu về số đo, hình thể, phong cách cũng như sở thích của người dùng. Hơn thế nữa, ở BIDU, quy trình chọn lọc và kiểm duyệt nhà bán là một trong những yếu tố được ứng dụng đến từ Hàn Quốc chú trọng hàng đầu, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm được giao đến tay người dùng được chỉn chu và chất lượng nhất. Không chỉ vậy BIDU còn sở hữu chính sách bảo vệ quyền lợi cho cả người mua và người bán rõ ràng, minh bạch.

Không đơn thuần là một ứng dụng mua sắm đa tiện ích, BIDU còn là nền tảng mang trong mình sứ mệnh lan tỏa nguồn cảm hứng mặc đẹp đến với mọi người. Từ đó, đem đến sự tự tin cho mỗi cá nhân và gắn kết cộng đồng yêu thích thời trang lại gần nhau hơn.

Vào ngày 25.05.2024, tại Nina Next Space, cùng với Trang tin Uy tín về Thời trang, Sáng tạo và Kinh doanh Style-Republik, BIDU chính thức mang tính năng mua sắm trực tiếp tại sàn diễn See Now, Buy Now quay trở lại đường băng SR Celebrating Local Pride 7. Nhằm giúp các thương hiệu kết nối với khách hàng tiềm năng, khuyến khích sức mua và thúc đẩy doanh thu thông qua việc quảng bá BST mới trên sàn diễn chuyên nghiệp. Tải ngay BIDU để đắm chìm trong giấc mơ thời trang có thật: https://biduapp.onelink.me/yffy/srclps7

Thực hiện: Khánh Hòa