See Now, Buy Now – Xu hướng mua sắm tiên phong tại sàn diễn Việt

Ngày đăng: 17/05/24

Khám phá tính năng mua sắm đặc biệt giúp người xem sở hữu ngay các thiết kế trên sàn diễn thông qua ứng dụng BIDU với tính năng “See now, Buy now” tại SR Celebrating Local Pride.

Bên cạnh việc xây dựng hình ảnh thương hiệu trở nên nổi bật giữa thị trường thời trang đầy màu sắc, gia tăng doanh số cũng là một trong số những mục tiêu được các thương hiệu thời trang ưu tiên đặt lên hàng đầu, đặc biệt các Local Brands. Với tiêu chí “thời trang là kinh doanh”, năm 2023, SR Celebrating Local Pride bắt tay cùng BIDU đặt mục tiêu lớn vào “See Now, Buy Now” – tính năng mua sắm đặc biệt nhằm giúp các thương hiệu nội địa mở rộng tệp khách hàng, thúc đẩy bán hàng trước và sau sự kiện để giúp thương hiệu mang về hiệu quả doanh thu mong muốn. 

tính năng mua sắm trực tiếp tại sàn diễn see now buy now

SR Celebrating Local Pride mùa 7 in partnership with BIDU tiếp tục đưa See Now, Buy Now lên sàn diễn

Ra đời vào năm 2019 dưới sự tổ chức của Style-Republik – Trang tin uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh, SR Celebrating Local Pride là chuỗi sự kiện tôn vinh giá trị thời trang Việt, để lại nhiều ấn tượng với các show diễn được xây dựng bởi sự chỉn chu và sự tâm huyết. Trải qua 4 năm tổ chức với 6 mùa trình diễn, show diễn Tôn vinh giá trị Việt đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt khi quy tụ hơn 60 thương hiệu thời trang nội địa nổi bật trong nước. 

Mùa Thu Đông 2023, nhằm mở rộng hơn nữa sân chơi dành cho thương hiệu nội địa cũng như phát triển hơn nữa sự đa dạng của ngành hàng thời trang tại thị trường Việt, SR Celebrating Local Pride bắt tay với sàn thương mại điện tử BIDU, ứng dụng mua sắm thời trang & làm đẹp thuộc sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc – BITHUMB INVESTMENT. Với thế mạnh về tài chính cũng như kỹ thuật công nghệ tiên tiến, SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 in partnership with BIDU đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo trong show diễn. Sự kết hợp này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối BST của các thương hiệu nội địa đến với truyền thông mà còn giúp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng thông qua tính năng đặc biệt mang tên “See Now, Buy Now”.

see now buy now

Năm 2024, bên cạnh những đổi mới đáng chú ý như thay đổi tên gọi chính thức và ra mắt website, SR Celebrating Local Pride mùa 7 in partnership with BIDU tiếp tục mang đến sàn diễn tính năng mua sắm trực tiếp tại sàn diễn See Now, Buy Now nhằm giúp các thương hiệu nội địa mở rộng tệp khách hàng, thúc đẩy bán hàng trước và sau sự kiện để giúp thương hiệu mang về hiệu quả doanh thu mong muốn. Từ đó, góp phần mang tới sự đa dạng không chỉ trên sàn diễn mà còn tạo nên sự năng động và bước đệm lớn cho thị trường kinh doanh thời trang trong nước. 

See Now, Buy Now – Hiện thực hóa giấc mơ mặc đẹp bằng QR Code

Đồng hành với vai trò là đối tác tổ chức, BIDU mang đến tính năng mua sắm “SEE NOW, BUY NOW” tại sàn diễn Tôn vinh thời trang Việt. Là tính năng cho phép người dùng có thể sở hữu sản phẩm đang được trình diễn ngay trên đường băng thông qua QR Code. Không chỉ vậy, See Now Buy Now giúp cho nhà bán hàng tăng trưởng doanh số vượt trội khi thu hút một lượng lớn khách hàng truy cập trực tiếp. 

Đồng hành với vai trò là đối tác tổ chức, BIDU mang đến tính năng mua sắm “SEE NOW, BUY NOW” tại sàn diễn Tôn vinh thời trang Việt. Là tính năng cho phép người dùng có thể sở hữu sản phẩm đang được trình diễn ngay trên đường băng thông qua QR Code.

“See Now, Buy Now” quả thực là cụm từ đã làm thay đổi nền công nghiệp thời trang thế giới. Bởi lẽ, nếu như trước đây, thông thường phải mất đến từ 3-6 tháng để các thiết kế trên sàn diễn được bày bán trên thị trường, song với tính năng “nhìn thấy, mua ngay” này, giới mộ điệu có thể tận mắt chiêm ngưỡng, mua ngay và sở hữu cho mình những thiết kế ưng ý ngay sau khi show thời trang kết thúc. 

Việc tích hợp một ứng dụng mua hàng trong một buổi trình diễn thời trang đã được triển khai thành công ở các quốc gia khác, song, SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 in partnership with BIDU là show diễn đầu tiên không chỉ thành công đưa tính năng mua sắm độc đáo này vào đường băng Việt Nam, mà còn ghi nhận những con số đầy ấn tượng. Một số thương hiệu tham gia tính năng See Now Buy Now ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu lên đến 300% chỉ sau một đêm diễn vào ngày 11.11.2023.

Hiện tại, “See Now, Buy Now” đang là tính năng mua sắm tiên phong tại các sàn diễn thời trang Việt Nam, hướng đến đến trải nghiệm mua sắm dễ dàng, hiện đại, nhanh chóng cho khách hàng. Ngoài việc giúp người xem vừa có cơ hội sở hữu cho mình những thiết kế ấn tượng, tính năng này còn đem đến nhiều cơ hội mới, gắn kết và thúc đẩy doanh số bán hàng của cộng đồng kinh doanh local brands, đem đến sự trải nghiệm mua sắm mới mẻ, thực tế, đáng tin cậy. Các thương hiệu thời trang có thể xem đây là platform hằng năm để gắn kết khách hàng trung thành cũng như kết nối với khách hàng tiềm năng, khuyến khích sức mua thông qua việc quảng bá BST mới trên sàn diễn chuyên nghiệp, nơi khách hàng sẽ đắm chìm trong giấc mơ thời trang có thật.

Show diễn thời trang SR Celebrating Local Pride mùa 7 in partnership with BIDU sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 25.05.2024 tại Nina Next Space!


Tải ngay ứng dụng mua sắm Thời trang và Làm đẹp BIDU để trải nghiệm tốt nhất tính năng mua sắm trực tiếp tại sàn diễn See Now, Buy Now: https://biduapp.onelink.me/yffy/srclps7