[SR Celebrating Local Pride 7] THE SOUL: Đánh thức những giác quan thời trang với DREAMY Collection

Ngày đăng: 31/05/24

Mang trong mình tinh thần không ngừng nghỉ, với từng đường kim, mũi chỉ, THE SOUL dệt nên câu chuyện thời thượng tại đường băng SR Celebrating Local Pride 7.

Là show diễn được tổ chức bởi đội ngũ người trẻ thuộc thế hệ GenZ, song, mỗi mùa trôi qua, SR Celebrating Local Pride luôn để lại ấn tượng và được các chuyên gia, cộng đồng yêu thích thời trang công nhận là một fashion show thành công đúng với định nghĩa và tính chất – không ồn ào, không drama cũng không chiêu trò mà vẫn giữ được vẹn nguyên tinh thần tôn vinh thiết kế sáng tạo của người trẻ. 

Ngày 25.05 tại Nina Next Space, show diễn SR Celebrating Local Pride 7 đồng hành cùng BIDU đã chiêu đãi giới mộ điệu bữa tiệc thời trang mãn nhãn với sự góp mặt của 16 cá tính thời trang riêng biệt, tất cả được quy tụ trong một sân chơi thời trang trẻ trung và hiện đại: VERA by CHI PU, PHI PHAM, MEnimal, MORE THAN BLUE, ESTHER STUDIOS, CS EN, HANGSILK x FACE Talents, EMCHIC by EMWEAR, SAMSTAG.STUDIO, DVRK, DE JUNIEL x THER GAB, THE SOUL, ONONMADÉ, JIRENE, DOTTIE và K&K FASHION.

Ra đời với mục tiêu đem đến những sản phẩm thời trang cao cấp giá trị và chất lượng cho thị trường Việt Nam, khi thị trường thời trang nhanh đã và đang phát triển cũng như đào thải với tốc độ chóng mặt không chỉ tại thị trường Việt Nam mà toàn thế giới và mức độ tàn phá hay rác thải kinh khủng của nó thì thời trang cao cấp, bền vững là lựa chọn của THE SOUL khi chọn kinh doanh nhưng vẫn ý thức về việc bảo vệ môi trường trong ngành công nghiệp này.

the soul váy

the soul đồ nam

thiết kế the soul

Là thương hiệu dành cho tất cả những quý cô, quý ông yêu thích vẻ đẹp cổ điển, có niềm đam mê với thời trang cao cấp, có giá trị bền vững, những bộ trang phục chẳng rườm rà nhưng chỉnh chu và thanh lịch. Những quý cô, quý ông chẳng muốn bị quên lãng bởi sự xuề xoà, nhạt nhoà những cũng chẳng muốn quá nổi bật trong bất cứ sự kiện đông đúc nào. Có lẽ sự chỉnh chu là cần thiết khi chúng ta yêu bản thân, nhưng có lẽ cũng không muốn quá nổi bật bởi với những quý cô, quý ông có đủ sự trải nghiệm lại chẳng muốn một cuộc sống quá ồn ào. THE SOUL tin rằng sự khác biệt trong mỗi cá nhân chính là sự độc nhất vô nhị và chẳng ai có thể nhân bản hay làm nhái, những bộ đồ càng giản đơn, tối giản, thanh lịch lại càng tôn lên khí chất chẳng thể trộn lẫn của mỗi người. 

Đem đến sàn diễn SR Celebrating Local Pride 7 một giấc mộng thời trang đầy tinh tế, nơi những giác quan được đánh thức bởi những thiết kế mới nhất trong DREAMY COLLECTION, mỗi thiết kế của THE SOUL là một kiệt tác của sự sáng tạo và thủ công, được nâng tầm bởi những người mẫu chuyên nghiệp, biến sàn diễn thành một sân khấu nghệ thuật đích thực. Từ những chiếc váy draping bồng bềnh như những đám mây trôi bồng bềnh đến những bộ trang phục suit sắc sảo, tinh tế. DREAMY COLLECTION là sự giao thoa hài hòa giữa sự sáng tạo và tinh thần cổ điển vượt thời gian. Các nhà thiết kế của THE SOUL đã khéo léo kết hợp những chất liệu cao cấp với các kỹ thuật may đo tinh xảo, tạo nên những bộ trang phục vừa thời thượng vừa thanh lịch đầy tính ứng dụng. DREAMY COLLECTION không chỉ là một bộ sưu tập thời trang, mà còn là một câu chuyện về sự đam mê, sự sáng tạo và tình yêu dành cho thời trang cao cấp, bền vững.

Dù không gắn mác quốc tế nào, song, từ chất lượng và quy mô, đêm diễn Tôn vinh Giá trị Việt SR Celebrating Local Pride 7 một lần nữa đã thành công khẳng định mình là một fashion show đúng với định nghĩa và tính chất – không ồn ào, không drama cũng không chiêu trò mà giữ vững được tinh thần và giá trị thời trang Việt. Một show diễn tôn vinh thiết kế sáng tạo của một thế hệ thời trang trẻ đang dần dần xây dựng vị thế và tiếng nói của mình. SR Celebrating Local Pride 7 cũng là sân chơi khẳng định giá trị sáng tạo, giúp các thương hiệu xây dựng bản sắc giữa thị trường đầy tính cạnh tranh, nơi bày bán nhiều sản phẩm kém chất lượng, vô tình làm mất đi giá trị thời trang thiết kế.

bộ sưu tập the soul

the soul sr celebrating local pride 7

Thực hiện: Khánh Hòa