[SR Celebrating Local Pride 7] Đắm chìm trong Đại dương nở rộ của DOTTIE

Ngày đăng: 31/05/24

Xua tan không khí oi nực với những items cộp mác ngày hè, khai phá đại dương đầy sắc màu của DOTTIE tại SR Celebrating Local Pride 7.

Gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bằng ngôn ngữ thời trang độc đáo của các thương hiệu nội địa: VERA by CHI PU, PHI PHAM, MEnimal, MORE THAN BLUE, ESTHER STUDIOS, CS EN, HANGSILK x FACE Talents, EMCHIC by EMWEAR, SAMSTAG.STUDIO, DVRK, DE JUNIEL x THER GAB, THE SOUL, ONONMADÉ, JIRENE, DOTTIE và K&K FASHION, ngày 25.05 tại Nina Next Space, SR Celebrating Local Pride 7 đem đến đường đua thời trang đầy năng động, ấn tượng và đầy khác biệt.

Đến với mùa thứ 7, SR Celebrating Local Pride chú trọng hơn vào việc cung cấp những giải pháp mới cho thương hiệu nội địa Việt, trở thành cầu nối giúp các Local Brands gặp gỡ, giao lưu với các nhà cung ứng hàng đầu Việt Nam, tiếp cận với các giải pháp mới trong sản xuất và kinh doanh, từ đó, xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh phù hợp và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh thông qua tính năng See Now, Buy Now của BIDU. 

Là điểm dừng chân cho những ai đang tìm kiếm sự thời thượng, phóng khoáng và trẻ trung, những thiết kế của Dottie được đầu tư vào chất liệu, form dáng để phù hợp với mọi cá tính thời trang, trong mọi hoàn cảnh. DOTTIE ra đời vào năm 2013, ở thời điểm mới chỉ manh nha của các thương hiệu thời trang Việt. Với 10 cửa hàng và 100 nhân viên, Dottie đã khẳng định được chỗ đứng ở phân khúc khách hàng thời trang thương hiệu này theo đuổi.

sr celebrating local 7 dottie

show diễn dottie sr celebrating local pride 7

Nếu như Dottie lấy cảm hứng từ những cô gái trẻ năng động, khát khao thể hiện chính mình thì Dottie.Premium lấy cảm hứng từ những người phụ nữ độc lập, thời thượng và quyến rũ, cùng với việc nghiên cứu và học hỏi cách làm chuyên nghiệp của các thương hiệu thời trang nước ngoài: ra mắt BST theo mùa, restock các mặt hàng bán chạy, có đội ngũ thiết kế, cập nhập xu hướng… Dù bạn là một cô gái trẻ trung, năng động hay là một cô gái nhẹ nhàng, nữ tính, đến với Dottie, bạn sẽ được là chính mình, một chính mình toả sáng.

Lấy cảm hứng từ góc nhìn của của thợ lặn trong quá trình khám phá lòng đại dương, DOTTIE mang đến sàn diễn SR Celebrating Local Pride 7 ánh sáng của những tia nắng, của đèn hải đăng, của những chiếc thuyền đậu ngoài khơi xa,… tất cả tạo nên một khung cảnh huyền diệu mà ai nhìn cũng thấy yêu đời. Đến với đại dương của DOTTIE, mọi cảm xúc và giác quan tươi mát của bạn sẽ được khai phá một cách trọn vẹn, sự rực rỡ đến rung động của biển xanh khi ánh sáng mặt trời chiếu xuống, Blueming gói trọn cả một thế giới dưới nước lấp lánh.

Đưa hơi thở biển cả vào từng thiết kế, Dottie mang đến một tủ đồ đậm hình ảnh vui tươi, sống động của đại dương. Với thiết kế xinh xắn, nhấn nhá bằng những chi tiết điệu đà như bèo nhún, nơ, hoa, họa tiết sọc,… Blueming không chỉ giúp diện mạo ngày hè của các cô gái thăng hạng mà còn giúp kỳ nghỉ có nhiều trải nghiệm tươi mát, lôi cuốn hơn. 

Dù không gắn mác quốc tế nào, song, từ chất lượng và quy mô, đêm diễn Tôn vinh Giá trị Việt SR Celebrating Local Pride 7 một lần nữa đã thành công khẳng định mình là một fashion show đúng với định nghĩa và tính chất – không ồn ào, không drama cũng không chiêu trò mà giữ vững được tinh thần và giá trị thời trang Việt. Một show diễn tôn vinh thiết kế sáng tạo của một thế hệ thời trang trẻ đang dần dần xây dựng vị thế và tiếng nói của mình. SR Celebrating Local Pride 7 cũng là sân chơi khẳng định giá trị sáng tạo, giúp các thương hiệu xây dựng bản sắc giữa thị trường đầy tính cạnh tranh, nơi bày bán nhiều sản phẩm kém chất lượng, vô tình làm mất đi giá trị thời trang thiết kế. 

show diễn dottie

Thực hiện: Khánh Hòa