[Brand to know] hômnay beauty – Hôm nay, bạn đã chăm sóc da chưa?

Ngày đăng: 30/06/23

Đúng như tên gọi của mình, hômnay beauty muốn bạn chăm sóc bản thân mỗi ngày, bắt đầu từ việc chăm sóc làn da của bạn.

Một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam vô cùng trẻ tuổi, hômnay beauty đã gia nhập thị trường mỹ phẩm nội địa với đầy sự nghiêm túc và chỉnh chu, góp phần xóa bỏ những định kiến và nỗi lo ngại bởi sự nghi ngờ về chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm chăm sóc da nội địa, ​​tạo nên cái nhìn thiện cảm hơn cho người tiêu dùng ngày nay. 

Bên cạnh đó, hômnay beauty không chỉ tạo ra những sản phẩm chăm sóc da, mà còn truyền tải một thông điệp mạnh mẽ về việc tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại. Đúng như tên gọi của mình, hômnay beauty muốn bạn chăm sóc bản thân mỗi ngày, bắt đầu từ việc chăm sóc làn da của bạn.

hômnay beauty đã chính thức ra mắt vào cuối năm 2022 bởi nhà sáng lập 9x, Anny Phùng. Anny chia sẻ tên “hômnay” mang ý nghĩa rất cá nhân đối với chị. Tên thương hiệu mang trong mình hành trình hồi phục và hy vọng. Quãng thời gian khó khăn nhất của chị, khi phải đối mặt với bệnh rối loạn lo âu và trầm cảm, đã chính là nền tảng cho sự ra đời của hômnay. Trong thời kỳ khó khăn nhất, Anny đã phải đặt mọi việc sang một bên để tập trung vào việc chữa lành. Dù hành trình hồi phục kéo dài và đầy thách thức, chị vẫn không bỏ cuộc, mà ngược lại đã bắt tay vào việc thực hiện ước mơ của mình và từ đó hômnay đã ra đời với ý nghĩa như một khởi đầu mới.

“Thời khắc quan trọng nhất chính là hôm nay” – Đó là một thông điệp mạnh mẽ về việc tận hưởng từng giây phút, từng khoảnh khắc và gieo mầm cho tương lai từ hiện tại. Với 12 hình tròn của logo tượng trưng cho thời gian trên đồng hồ chuyển tải thông điệp mạnh mẽ về cộng đồng, tình yêu và sự hỗ trợ. Đó là một hình ảnh hoàn hảo cho sự liên tục, bất tận và đều đặn mỗi ngày – một lời nhắn mạnh mẽ từ hômnay beauty: hôm nay, bạn đã chăm sóc da chưa? Và đúng như triết lý của họ, hômnay beauty muốn giúp bạn bắt đầu một chu trình chăm sóc da thiết yếu, lành mạnh và hiệu quả ngay hôm nay.

Trong thế giới mỹ phẩm phức tạp hiện nay, hômnay beauty hướng đến sự tối giản và hiệu quả. Thương hiệu không chỉ cung cấp những giải pháp chăm sóc da dễ dàng hàng ngày, mà còn tạo điều kiện để bạn có thể dành thời gian cho những thứ thực sự quan trọng trong cuộc sống.

hômnay tin rang chăm sóc làn da là một hành trình dài, và làn da của bạn, không kể tuổi tác, giới tính hay loại da, đều cần những yếu tố cơ bản mỗi ngày: làm sạch, cấp ẩm và bổ sung dưỡng chất. Để cho chu  trình chăm sóc da ấy trở nên dễ dàng hơn, hômnay beauty mang tới dòng sản phẩm tối giản, dễ hiểu, dễ sử dụng và dành cho mọi người. Các sản phẩm hômnay được nghiên cứu và phát triển tại phòng lab đối tác tại Hàn Quốc với thành phần lành tính, có nguồn gốc rõ ràng và chỉ thực sự cần thiết cho làn da của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc hômnay loại bỏ tối đa những hoạt chất tạo ra cảm giác dễ chịu, sự hấp dẫn cho sản phẩm nhưng có thể gây hậu quả xấu cho làn da như phẩm màu, hương liệu, formaldehyde, phthalates và cồn khô (cồn biến tính).

hômnay beauty mang đến một cái nhìn mới mẻ, hứa hẹn mang lại cho bạn một trải nghiệm chăm sóc da thú vị và đầy động lực. Bất kể bạn là ai, dù bạn là người mới bắt đầu chăm sóc da hay đã có kinh nghiệm, thì đều nên thử một lần.