Lanvin Labs: Người đầu tiên thiết kế Capsule Collection gọi tên nam rapper Future

Ngày đăng: 02/07/23

Nhà mốt Pháp Lanvin đã xướng tên nam rapper người Mỹ Future làm giám đốc sáng tạo khách mời cho dự án kết hợp Lanvin Labs – sân chơi thiết kế cho những tài năng sáng tạo từ mọi nẻo đường trên thế giới.

Nam rapper Future trở thành nhà thiết kế khách mời tại thương hiệu xa xỉ Pháp Lanvin. Ảnh: Lanvin
Nam rapper Future trở thành nhà thiết kế khách mời tại thương hiệu xa xỉ Pháp Lanvin. Ảnh: Lanvin

Theo thông báo từ thương hiệu vào thứ sáu (23/6/2023), nam rapper thắng giải Grammy là nghệ sĩ đầu tiên cầm cương vai trò giám đốc sáng tạo khách mời của Lanvin Labs để thiết kế Capsule Collection mới. Bộ sưu tập không chỉ hướng đến việc thu hẹp khoảng cách giữa thời trang và âm nhạc mà còn đồng thời là một lời tri ân đến con gái của Jeanne Lanvin, nàng Marguerite, người được biết như là một nhạc sĩ tài hoa xuất chúng. Capsule Collection thiết kế bởi rapper Future được dự đoán ra mắt giới mộ điệu vào mùa thu tới và sẽ bao gồm cả dòng đồ may sẵn lẫn trang sức cho cả hai giới.

Vào tháng 4, Lanvin nói lời chia tay với cựu giám đốc sáng tạo Bruno Sialelli

Vào tháng 4, Lanvin nói lời chia tay với cựu giám đốc sáng tạo Bruno Sialelli và đưa ra thông báo, như với thương hiệu của cố nhà thiết kế tài năng Alber Elbaz, trong tương lai sẽ tập trung hơn vào việc cộng tác với những con người làm sáng tạo từ các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Kết quả của sự kết hợp với những tâm hồn sáng tạo với Lanvin Labs – nơi để chơi và để mơ, sẽ là hoàn thiện bộ sưu tập theo mùa của thương hiệu xa xỉ Pháp.

Cũng theo như công bố, tự bản thân Jeanne Lanvin không chỉ coi mình là một nhà thiết kế thời trang đơn thuần, ngoài ra, cô còn là một con người ủng hộ cho việc đa dạng văn hóa, luôn tìm kiếm, học hỏi, trao đổi với những con người tài trí và sáng tạo cùng thời. Trong sự tri ân và tưởng niệm đến người sáng lập thương hiệu, Lanvin Labs giờ đây cũng trở thành sân chơi cho những nghệ sĩ và nhà thiết kế thỏa đam mê sáng tạo.

Thực hiện: Hoàng Đạt