BST Giày Thu Đông Hermès 2024: Vinh danh di sản trên lưng ngựa

Ngày đăng: 16/04/24

Luôn đề cao tính nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng cao trong đời sống hằng ngày, Hermes ra mắt BST giày mùa thu đông 2024 với chủ đề hoài cổ: “24 Faubourg”.

Lựa chọn hình ảnh những thị dân đang rảo bước trên phố, mải miết với những dự định, công việc trong trang phục thanh lịch và giản đơn, BST giày Thu Đông 2024 của Hermes không chỉ khẳng định sự xa xỉ đến hoàn hảo, luôn tiện dụng cho đời sống thường ngày mà đó còn là cách thương hiệu “quiet luxury” vinh danh di sản trên lưng ngựa thông qua những thiết kế giày da đặc trưng của thương hiệu. 

BST giày nữ của Hermès chọn khai thác những giá trị thực chất của dòng phụ kiện (nhưng lại rất thiết yếu) đặc thù này. Đôi giày đế bệt duyên dáng được trang trí bằng 2 vòng dây đai, gợi nhắc về thiết kế “double tour” thường thấy trên những chiếc vòng tay Kelly hay thắt lưng trong các runway gần đây.

giày đế bệt bằng da hermes

Giày Hermès tuân thủ nghiêm ngặt tư duy thẩm mỹ của thương hiệu: tinh tế và thực dụng. Ankle boots bằng nhung da dê phối da bê màu hạt dẻ được phối khóa kéo ở mặt trước và đế gum mềm mại cho ngày dài thoải mái.

giày da bê

Lấy cảm hứng từ những đôi giày địa hình với bộ đế gai góc và khoen móc dây kim loại, Hermès đem tới mẫu combat boots đẹp mắt phối dây buộc màu cam sáng nổi bật.

giày boots hermes

Cũng không thể không kể đến mẫu ủng cao cổ gợi nhắc về những đôi ủng đi mưa, tuy nhiên được biến tấu với bộ đế khéo léo nâng niu gót chân và hoàn thiện bằng da bê mịn màng, mềm như bơ.

giày hermes da

Từ kho lưu trữ của Hermès, những totem di sản thương hiệu lại đâm chồi trên những đôi giày xinh xắn. Chẳng khó để nhận ra chiếc khóa quen thuộc của túi Birkin trên đôi boots da được trang trí kiểu cut-out tinh xảo, hay khoá gài kiểu mỏ neo được biến tấu thành quai chỉnh cỡ trên mẫu bốt nhung màu hạt dẻ ấm áp. Hồn thương hiệu náu mình trong từng sản phẩm, hệt như những quả trứng phục sinh thú vị dành cho tín đồ thời trang.

Đôi sandal đế xuồng được thêm thắt họa tiết chữ H ẩn, khéo léo tạo hình như những ô cửa sổ quen thuộc trên số 24 Faubourg lịch sử.

giày sandal hermes

Chữ H cũng trở lại trên các mẫu giày H sneaker – lần này chào đón thêm cả phiên bản có thân giày bằng vải kỹ thuật có thể kéo cao và ghim chặt bằng dây rút để đối phó với mưa lạnh Paris. Chữ cái biểu tượng vắt chéo thân trên đôi giày thể thao mới làm từ nhung da dê cao cấp. Di sản và danh xưng của nhà mốt xa xỉ nước Pháp thấm đẫm trong từng tiểu tiết, biến những đôi giày thành các tác phẩm nghệ thuật để trải nghiệm thường nhật giày Hermes mùa Thu Đông 2024 này.

Bộ sưu tập giày dành cho nữ giới của Hermès đã sẵn sàng cho mùa Thu – Đông 2024. Tại Việt Nam, thương hiệu Hermès được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Tam Sơn.

Thực hiện: Khánh Hòa