Bvlgari ra mắt BST Cinemagia: Tôn vinh thời hoàng kim của điện ảnh Ý

Ngày đăng: 19/07/19

Mùa hè này, một làn gió từ vùng Riviera của Ý – theo phong cách retro – sẽ thổi đến London, với sự xuất hiện của một cửa hàng Bvlgari lộng lẫy tại phố Selfridges. Thương hiệu cũng ra mắt BST Cinemagia để tôn vinh thời hoàng kim của điện ảnh Ý.

Mùa hè này, một làn gió từ vùng Riviera của Ý – theo phong cách retro – sẽ thổi đến London, với sự xuất hiện một cửa hàng Bvlgari lộng lẫy tại phố Selfridges (8/7 – 4/8). Nhà thời trang này cũng đồng thời cho ra mắt bộ sưu tập trang sức cao cấp mới nhất: Cinemagia – một thể nghiệm táo bạo, lấp lánh từ màn bạc với cảm hứng từ những bộ phim Ý thập niên 60 như những câu chuyện cổ tích của Peter Pan và Phù thủy xứ Oz.

Cửa hàng ở góc phố Oxford và phố Duke sẽ được trang hoàng với chủ đề và các điểm nhấn theo phong cách cổ điển như đèn chiếu ngoài trời kiểu cũ của Hollywood và quầy bán bỏng ngô và kẹo sọc màu, trong đó lợi nhuận từ việc bán bỏng ngô sẽ dùng cho quỹ vì trẻ em Save the Children.

Túi da Bvlgari Serpenti Forever trị giá £ 1.660 trong một thiết kế retro

Tiêu điểm là bộ sự tập các phụ kiện, trang sức và đồng hồ độc quyền, những thứ sẽ thực sự khơi dậy cảm xúc. Đầu tiên là phiên bản giới hạn túi Serpenti Forever được làm mới (với 6 mẫu khác nhau theo 2 phong cách), đây là những món đồ xứng đáng để sưu tầm.

Phiên bản giới hạn túi Serpenti Forever được làm mới (với 6 mẫu khác nhau theo 2 phong cách), đây là những món đồ xứng đáng để sưu tầm.

Mẫu đầu tiên (giá 1.660 bảng Anh) lấy cảm hứng từ nét quyến rũ của những nữ minh tinh thập niên 1950 – như Elizabeth Taylor và Gina Lollobrigida, cả hai đều là khách hàng thân thiết của Bvlragi – với hình ảnh từ các áp phích phim retro và trang sức Bvlgari in trên da. Mẫu thứ hai (giá 1.880 bảng Anh) bóng bẩy và lãng mạn hơn, khóa hình đầu rắn được treo với mô hình son môi thu nhỏ, gương trang điểm hoặc lọ sơn móng tay.

Túi da Bvlgari Serpenti Forever, £ 1.880 , có nét duyên dáng thu nhỏ

Bộ sưu tập trang sức có sự góp mặt của hai mẫu dây chuyền cực kỳ quyến rũ Divas’ Dream, chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 9 sắp tới. Tạo phẩm được làm bằng vàng hồng và kim cương, với mặt dây chuyền hình quạt đặc trưng của Bulgari bằng xà cừ (giá (3.360 bảng Anh) hoặc carnelian màu đỏ đậm (3.540 bảng Anh).

Vòng cổ Bvlgari Divas’ Dream bằng vàng hồng, kim cương và carnelian, giá 3.540 bảng Anh
Đồng hồ Bvlgari Serpenti Tubogas bằng vàng hồng và thép, giá 8.900 đô-la Mỹ

Cửa hàng ở phố Selfridges cũng sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ độc quyền, với phiên bản đặc biệt của kiểu dáng vòng cổ tay Bvlgari’s Serpenti Tubogas (giá 8.900 bảng Anh) được hoàn thiện với 2 kim loại hợp thời bằng vàng hồng và thép.

Mặt số màu xanh lá cây guilloche tuyệt đẹp với số lượng giới hạn chỉ 20 chiếc, thiết kế này thể hiện trình độ bậc thầy trong nghề thủ công và kỹ thuật chế tác. Dây đeo được làm bằng vàng hồng và thép để tạo sự linh hoạt tối đa, thoải mái cho người đeo và thể hiện một nét chấm phá hiện đại.

Theo Luxuo.vn