[Local Pride Fashion Runway] Mâu Thuỷ cùng 4 cô gái đại diện cho phái đẹp Việt qua BST The Golden Women

Ngày đăng: 20/07/19

Show diễn thời trang PHI by Phi Pham x MAU THUY được đồng thực hiện bởi chuyên trang giám tuyển thời trang Style-Republik sẽ ra mắt BST The Golden Women vào ngày 27.07 sắp tới. Show diễn nằm trong chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt được phát động bởi Style-Republik.com nhằm hỗ trợ quảng bá cho tất cả NTK và thương hiệu Việt, đồng thời lan tỏa và nâng cao niềm tin yêu và ủng hộ thời trang Việt. Á hậu Mâu Thủy hợp tác cùng thương hiệu Phi by Phi Phạm nhằm mang đến một BST thời trang dành cho tất cả phụ nữ, bất kể tuổi tác và vóc dáng và không bó buộc cái đẹp trong bất kì khuôn khổ, chuẩn mực nào.

Giữa năm 2019, cú bắt tay bất ngờ đánh dấu lần đầu hợp tác của Á hậu Hoàn vũ Mâu Thuỷ với thương hiệu Phi by Phi Phạm khi cả hai quyết định ra mắt bộ sưu tập thời trang vào ngày 27/07 tại TP. Hồ Chí Minh, trong show diễn thời trang PHI by Phi Pham x MAU THUY, được thực hiện bởi chuyên trang giám tuyển thời trang Style-Republik.

Á hậu Hoàn vũ Mâu Thuỷ

Trong dự án lần này Mâu Thuỷ có dịp đồng hành cùng những người phụ nữ đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại ngày nay. Họ luôn tràn đầy sự tự tin, có vị trí của mình trong xã hội, cùng khao khát được đẹp hơn mỗi ngày. Đó là chị Hà Mi – Fashion Marketing Strategist, chị Jenni Võ – chủ biên tạp chí Nữ Doanh nhân, Dương Khánh Hà – cô người mẫu plus size, đồng thời là người sáng lập ra trường Glory School of Music and Performing Arts và cuối cùng là nhiếp ảnh gia Dạ Miêu, cô gái đến từ Hà Nội.

Chị Hà Mi – Fashion Marketing Strategist

Bốn người phụ nữ mang trong mình bốn tính cách, bốn câu chuyện khác nhau và cũng những hình mẫu tiêu biểu nhất của thế hệ phụ nữ Việt Nam hiện nay. Để được làm đẹp, mặc đẹp và thành công trong xã hội, họ đã không ngừng cố gắng, tin vào bản thân và xây dựng bản lĩnh để thành công trong các lĩnh vực mà họ lựa chọn. Tất cả đã cùng với Mâu Thuỷ tạo nên một thông điệp vô cùng ý nghĩa mà Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng như Phi by Phi Phạm lần này muốn hướng đến mang tên The Golden Women.

Chính vì vậy, bộ sưu tập lần này ngoài việc sử dụng các chất liệu vải thân thiện với môi trường mà thế giới đang hướng tới còn đặc biệt mang tới những mẫu trang phục công sở dễ mặc, được thiết kế với phom dáng đa dạng từ kích cỡ cho đến kiểu dáng, dễ dàng phù hợp cho bất cứ đối tượng khách hàng nào.

Dương Khánh Hà – cô người mẫu plus size, đồng thời là người sáng lập ra trường Glory School of Music and Performing Arts

Nữ người mẫu chia sẻ: “Đây là ý tưởng mà chúng tôi đã trăn trở trước khi quyết định hướng đi của BST lần này. Có một điều may mắn là với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, NTK Phi Phạm rất tự tin trong quá trình nghiên cứu vóc dáng cũng như nắm bắt tâm lý, nhu cầu của phụ nữ hiện nay. Cứ như thế, những đường nét sơ khai của BST dần hình thành. Cả tôi và ekip vô cùng hào hứng cho lần ra mắt đầu tiên này”.

Nhiếp ảnh gia Dạ Miêu

Mâu Thuỷ cũng cho biết thêm bản thân cô cảm thấy rất may mắn khi có cơ hội lần đầu được bắt tay nhà thiết kế Phi Phạm và dự án cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ bốn người phụ nữ – bốn biểu trưng của phái đẹp trong BST.


Ra mắt BST đầu tay với thông điệp tôn vinh phụ nữ là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của Á hậu Mâu Thuỷ ngay trước thời điểm cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 rục rịch khởi động và nhiệm kỳ của Á hậu Hoàn vũ khép lại sau gần hai năm đương nhiệm.

Suốt chặng đường vừa qua, Mâu Thuỷ đã truyền tải nhiều thông điệp tích cực tôn vinh giá trị của người phụ nữ, duy trì quỹ từ thiện xuyên suốt do chính mình sáng lập mang tên “Quần áo của bạn, tương lai các em”. Bên cạnh đó, cô còn làm giám khảo trong các cuộc thi người mẫu khác như Model Kid Việt Nam, Top Model Online của Vietnam’s Next Top Model 2019.

Thực hiện: S-R

 


Để hỗ trợ quảng bá cho tất cả NTK và thương hiệu Việt, đồng thời lan tỏa và nâng cao niềm tin yêu và ủng hộ thời trang Việt, chiến dịch Local Pride/ Giá trị Việt được ra đời từ Style-Republik.com – Chuyên trang giám tuyển thời trang uy tín tại Việt Nam. Local Pride bao gồm SR Fashion News, Fashion Talks và Fashion Runway. Tham gia chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt, vui lòng gửi thông tin về email info@2021.dmavietnam.com.