[Local Pride Fashion Runway] PHI by Phi Pham x MAU THUY: Ra mắt show diễn thời trang The Golden Women

Ngày đăng: 09/07/19

Vào ngày 27/7, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy sẽ hợp tác cùng nhà thiết kế Phi Phạm ra mắt BST mang tên “The Golden Women” trong show diễn thời trang PHI by Phi Pham x MAU THUY, được thực hiện bởi chuyên trang giám tuyển thời trang Style-Republik. Show diễn nằm trong chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt, Local Pride bao gồm SR Fashion News, Fashion Talks và Fashion Runway, hỗ trợ quảng bá cho tất cả NTK và thương hiệu Việt, đồng thời lan tỏa và nâng cao niềm tin yêu và ủng hộ thời trang Việt.

Mâu Thủy cho biết cô ấp ủ dự án thời trang có tính ứng dụng cao suốt hai năm qua. Bộ sưu tập lấy cảm hứng thập niên 1980 với những sáng tạo của trào lưu pop-art và color block, được lồng ghép với vẻ đẹp cá tính của những cô gái hiện đại.

The Golden Women với màu sắc chủ đạo là tím, vàng mù tạc, tạo sự tương phản đối lập mạnh mẽ, đồng thời kết hợp cùng sắc đen và trắng để làm mới lại phong cách thời trang của thập niên 80. Các thiết kế có phom dáng ôm và oversize với kiểu dáng sơ mi và đầm ôm, thể hiện thanh lịch nhưng không kém phần cá tính. Điều đặc biệt, là bộ sưu tập sử dụng những chất liệu chủ yếu là cotton, linen và sợi pha, hạn chế sử dụng các chất liệu polyester và những chất liệu không thân thiện với môi trường.

Bộ sưu tập không chỉ mang đến sự nữ tính trong các thiết kế, mà còn hướng đến sự dịu dàng trong con người. Với 25 thiết kế được tạo nên bởi NTK Phi Phạm cùng Mâu Thủy dành cho những cô gái thành thị với tư duy hiện đại. Thông qua bộ sưu tập, bộ đôi nhà thiết kế và á hậu kêu gọi mọi người chung tay hạn chế rác thải và bảo vệ hành tinh xanh.

Mâu Thủy chia sẻ, từ tháng 5, cô thường có mặt ở xưởng may của nhà thiết kế Phi Phạm để cùng anh nghiên cứu mẫu vải, kiểu dáng, màu sắc… Mâu Thủy sinh năm 1992, cao 1,79 m. Cô đoạt quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2013. Bốn năm sau, cô trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ngoài làm mẫu, Mâu Thủy đang duy trì quỹ từ thiện cô lập ra hai năm qua.

Thực hiện: S-R

 


Để hỗ trợ quảng bá cho tất cả NTK và thương hiệu Việt, đồng thời lan tỏa và nâng cao niềm tin yêu và ủng hộ thời trang Việt, chiến dịch Local Pride/ Giá trị Việt được ra đời từ Style-Republik.com – Chuyên trang giám tuyển thời trang uy tín tại Việt Nam. Local Pride bao gồm SR Fashion News, Fashion Talks và Fashion Runway. Tham gia chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt, vui lòng gửi thông tin về email info@2021.dmavietnam.com.