Gucci ra mắt ứng dụng “thử giày” trên ứng dụng điện thoại với công nghệ AR

Ngày đăng: 08/07/19

Vào thời đại của Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele dẫn dắt Gucci, không chỉ có doanh số tăng trưởng mà còn hàng loạt những điều thú vị diễn ra từ nhà mốt của Ý thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang.

Gucci vừa qua đã trở thành thương hiệu đầu tiên áp dụng công nghệ AR vào việc chọn mua giày thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Chức năng này giúp cho khách hàng có thể “thử” những đôi sneakers Ace của nhà mốt thông qua điện thoại. Thay vì đến cửa hàng để thử đôi Ace mới ra mắt, giờ đây các tín đồ sneaker có thể “mang thử” ngay tại chỗ mà không cần phải đi đâu. Chỉ cần mở app, chọn đôi Ace bạn thích, điều chỉnh cho chân bạn phù hợp với giày, nếu ưng ý bạn có thể chọn mua ngay thông qua ứng dụng đã được kết nối với website gucci.com. 

Ứng dụng này được Gucci hợp tác với công ty công nghệ Wannaby. Ngoài ra, hình ảnh “thử giày” cũng có thể được giữ lại và đăng lên mạng xã hội. Gucci app còn có thêm các stickers và hình nền để các vị khách thế hệ Z tha hồ sáng tạo. Tuy nhiên, công nghệ mới này của Gucci chỉ hiện đang hỗ trợ trên hệ điều hành iOS. 

 

Thực hiện: Koi

Theo augustman