[Local Pride] Emwear – Mang đến sự thư giãn và thoải mái cho phụ nữ Việt

Ngày đăng: 06/07/19

Tiếng “Em” là một tiếng khá thân thương gọi người phụ nữ Việt Nam. “Wear” là viết tắt của Loungewear & Sleepwear. Với mong muốn đem lại tinh thần hiện đại, thoải mái từ những thiết kế đồ ngủ và đồ mặc nhà cho phụ nữ Việt Nam, một “Emwear” như thế đã ra đời trên mảnh đất Việt. 

Chị Nguyễn Thị Thùy Trang, thế hệ đầu 9x, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại ĐH ERC. Chị từng khởi nghiệp vài lần ngay từ khi còn là sinh viên, có thành công, có thất bại đã giúp Trang có nhiều kinh nghiệm hơn khi thành lập thương hiệu của riêng mình – Emwear. 

Chị Nguyễn Thị Thùy Trang, nhà sáng lập thương hiệu Emwear

Năm 2016, Emwear được ra đời sau quá trình nghiên cứu và khảo sát thị trường đồ ngủ tại Việt Nam. Nhận thấy thị trường tiềm năng và người Việt vẫn đang có ít lựa chọn cho những bộ đồ ngủ thiết kế cao cấp, chị Trang đã bắt đầu thực hiện dự án nung nấu từ lâu. Emwear mong muốn mang đến cho người phụ nữ Việt Nam sự lựa chọn đa dạng hơn khi muốn sở hữu những bộ đồ ngủ vừa đẹp vừa thoải mái lại có chất lượng tốt, thích hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng. 

Nhà sáng lập thương hiệu, Nguyễn Thị Thùy Trang chia sẻ: “Emwear phát triển với đội ngũ gồm những nhà thiết kế trẻ nhưng am hiểu về đồ lụa và thị hiếu của phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra, họ cũng thường xuyên cập nhật xu hướng mới trên thế giới và các chất liệu mềm mại để nâng cao chất lượng sản phẩm”. Đồng thời, Emwear cũng hướng tới sự đa dạng cho người dùng nên thường xuyên ra mắt BST mới. Những BST này đều đi theo những xu hướng thời trang thịnh hành nhất trên thế giới, từ màu sắc đến kiểu dáng. Ngoài ra, Emwear cũng thiết kế theo những thay đổi về nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, Emwear đang hướng đến những bộ đồ ngủ không quá ‘sexy’ nhưng vẫn tạo nên sự hấp dẫn cho phụ nữ Việt. Đặc trưng của Emwear chính là chất liệu lụa mềm mại và nhẹ giúp người mặc trải nghiệm sự thư giãn và thoải mái nhất. Các thiết kế của Emwear đều không quá cầu kì nhưng tỉ mỉ trong từng chi tiết, tạo điểm nhấn sáng tạo trong từng bản mẫu. Đặc biệt, thương hiệu còn đưa ra những sản phẩm thích hợp cho phụ nữ sử dụng ở từng độ tuổi với những nhu cầu khác nhau. 

Chia sẻ với phóng viên Style-Republik về việc làm sao để thương hiệu có thể tồn tại và tạo nên sức bật giữa cơn bão thời trang nhanh hiện nay, nhà sáng lập Emwear – chị Trang cho biết: “Việt Nam có thị trường thời trang cập nhật và biến đổi rất nhanh, có rất nhiều nhà thiết kế tài năng và nhãn hàng đi theo xu hướng “thời trang nhanh” rất nhiều. Tuy nhiên, đa phần nhãn hàng thường làm nhỏ lẻ, có rất ít những thương hiệu phát triển lớn với quy mô cả nước hoặc vươn mình ra thế giới. Nhu cầu của khách hàng thường xuyên thay đổi dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, nhãn hàng cũng cần phải cập nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.”

BST mới nhất của Emwear là Emwear Sensation Collection ra mắt trong mùa Hè năm nay. Đây là BST Emwear hợp tác cùng du thuyền Saigon Sensation gồm 12 mẫu thiết kế sang trọng và quyến rũ. Vẫn là chất liệu lụa đặc trưng nhưng BST này còn được nhà thiết kế của Emwear phối cùng chất liệu ren để tăng thêm phần thu hút trong từng mẫu váy. Đặc biệt, Emwear Sensation Collection còn đánh dấu sự ra mẫu Swimwear thiết kế đầu tiên của Emwear, bắt kịp xu hướng mùa du lịch hè này.

Thực hiện: S-R

 


Để hỗ trợ quảng bá cho tất cả NTK và thương hiệu Việt, đồng thời lan tỏa và nâng cao niềm tin yêu và ủng hộ thời trang Việt, chiến dịch Local Pride/ Giá trị Việt được ra đời từ Style-Republik.com – Chuyên trang giám tuyển thời trang uy tín tại Việt Nam. Tham gia chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt, vui lòng gửi thông tin về email info@2021.dmavietnam.com.