Cẩn thận kẻo bạn “phải lòng” Mulberry Softie

Ngày đăng: 09/02/22

Chiếc túi chần bông của Mulberry vừa ra mắt có thể chinh phục các cô nàng yêu thời trang khó tính. 

Mulberry vừa qua đã tung ra một bộ sưu tập túi chần bông mới, được mô tả là chiếc túi mềm nhất của thương hiệu cho đến nay mang tên Mulberry Softie. Chỉ với cái tên, chúng ta đã có thể cảm nhận được sự mềm mại và tươi mới mà thương hiệu muốn thể hiện. Mang trong mình đoạn mã hiện đại, thiết kế mới của Mulberry còn có các mã màu tươi vui để phối với các kiểu trang phục xuống phố. 

Phong cách chần bông vẫn đúng với đặc tính bền vững ‘Made to Last’ của Mulberry. Chất liệu Da Nappa mịn màng bên ngoài cùng lớp lót nylon tái chế bên trong, giữa là lớp lông vũ để tạo cảm giác mềm xốp nhẹ. 

Được thiết kế để phù hợp với những vật dụng cần thiết hàng ngày, Mulberry Softie có một dây đeo dạng chuỗi dài để đeo ngang người hoặc gấp đôi lại và đeo như một chiếc túi đeo vai. Một phiên bản khác mang tên gọi ‘Big Softie’ được thiết kế theo kiểu “mang cả thế giới”. 

Bộ sưu tập Mulberry Softie bao gồm màu cam san hô rực rỡ, màu xanh dương nhạt và màu hoa anh thảo, bên cạnh màu đen và nâu thuốc lá. Softie có sẵn trên toàn cầu tại các cửa hàng Mulberry và cửa hàng trực tuyến.

Thực hiện: K. 

Please follow and like us:

Bình luận