Chanel Beauty ra mắt BST Xuân Hè 2020: Cuộc sống du mục nơi sa mạc huyền bí

Ngày đăng: 09/02/20

Nghệ sĩ trang điểm Lucia Pica thường xuyên thực hiện nhiều chuyến đi khắp địa cầu để tìm nguồn cảm hứng cho những bảng màu riêng biệt. Đối với bộ sưu tập này của Chanel Beauty, cô đã có chuyến đi đầy tham vọng đến trung tâm sa mạc cổ đại ở Namibia.

Hòa vào luồng cảm xúc phấn khích, Lucia vui vẻ chia sẻ: “Tôi đang tìm kiếm điều gì đó nên thơ như ký ức, được ví như bộ lọc tự nhiên khiến những thứ con người liên tưởng bỗng chốc hóa mộng mơ.”

Tâm trí lọt thỏm giữa vùng đồng bằng lặng yên và quang cảnh bất tận đầy phóng khoáng, Pica đã chắt lọc những khoảnh khắc tĩnh tại của gam sắc nâu lạnh, màu hoa cà, hoa hồng đào và kết cấu kim loại lấp lánh.

“Sa mạc là một vũ trụ màu hoa cà duy nhất vô cùng sống động và mọi thứ đã trở nên tuyệt hảo với quy trình chụp ảnh cụ thể mà chúng tôi sử dụng,” Lucia Pica chia sẻ về những bức hình Polaroid giúp cô xác định ý tưởng bộ sưu tập.

Xuyên suốt 15 sản phẩm, bao gồm 2 bảng màu màu mắt, một loạt son môi, phấn má hồng và sơn móng tay, Pica đã thổi hồn vào bộ sưu tập nét đẹp lãng mạn và mềm mại, gợn lên bao suy tư tĩnh lặng về cuộc sống du mục.

Bất cứ ai đang tìm kiếm vẻ đẹp táo bạo chắc chắn sẽ chẳng thể thất vọng khi chiêm ngưỡng và trải nghiệm bộ sưu tập này. Trong đó, đừng quên tuyệt phẩm son “Endless” và “Rouge Brûlant” toát lên cá tính nóng bỏng của sa mạc huyền bí.

Thực hiện: Trang PS