Chanel Fine Jewellery giới thiệu bộ sưu tập trang sức Coco Crush

Ngày đăng: 14/08/17

Gabrielle Chanel đã khám phá ra những hình mẫu chần bông trong thế giới bộ môn thể thao cưỡi ngựa. Theo truyền thống, những chất liệu được may chần bông được dùng để làm miếng lót yên cương và chăn cho ngựa bởi chúng có chức năng đệm lót, mang đến cảm giác dễ chịu và đặc tính bền bỉ. Với tình yêu dành cho tất cả những gì liên quan đến bộ môn cưỡi ngựa, Gabrielle Chanel đã lần đầu tiên mang những họa tiết chần bông vào bộ sưu tập couture được ra mắt năm 1920, và cả những chiếc gối màu beige trong căn hộ trên đường Cambon của bà. Tất cả những gì bà thích đều trở nên hợp mốt, thời thượng. Năm 1955, motif chần bông đã trở thành yếu tố căn bản làm nên chiếc túi xách 2.55 trứ danh mà chúng ta nhìn thấy ngày nay.

Chanel Fine Jewellery giới thiệu bộ sưu tập nữ trang cao cấp Coco Crush với những thiết kế mới tôn vinh những đường may chần bông trứ danh mà Gabrielle Chanel đã từng khám phá.

Chanel Fine Jewellery giới thiệu bộ sưu tập nữ trang cao cấp Coco Crush

BST gồm có: vòng tay Coco Crush với những phiên bảng vàng khối, vàng khối nạm kim cương và vàng trắng nạm kim cương có thể được kết hợp thành chuỗi trên cổ tay; bộ khuyên tai Coco Crush với nhiều cách diện hoặc Coco Crush Ear Cuff bất cân xứng độc đáo; cuối cùng là những chiếc nhẫn Coco Rush được làm bằng vàng Beige 18K, một chất liệu vàng của riêng Chanel, được nạm kim cương với hai kích thước nhỏ và vừa.

Vòng tay Coco Crush với phiên bảng vàng khối

Những thiết kế của Coco Crush mang phong cách đương đại, khiến cho mọi khoảnh khắc đều trở nên sang trọng.

Những thiết kế của Coco Crush mang phong cách đương đại, khiến cho mọi khoảnh khắc đều trở nên sang trọng.

Thực hiện: Kiri