Chiến dịch Valentine của SKIMS bùng nổ truyền thông nhờ bắt tay cùng Lana Del Rey

Ngày đăng: 04/02/24

Chiến dịch SKIMS tung ra cho mùa Valentine năm nay được xem là quảng cáo thứ hai viral trong năm 2024, tiếp nối thành công của TVC Jeremy Allen White do Calvin Klein thực hiện. Đây là minh chứng cho độ phủ sóng tuyệt vời khi kết hợp người nổi tiếng trong các campaign quảng bá thương hiệu nội y. 

lana del rey skims

Theo phân tích của Launchmetrics, chỉ trong bốn ngày, chiến dịch đã đạt được $13.7 triệu MIV (Media Impact Value). Đây là thước đo dùng để đánh giá mức độ ảnh hưởng của người nổi tiếng trên các kênh truyền thông liên quan (trực tuyến, mạng xã hội và phương tiện in ấn). Đặc biệt, bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân của Del Rey đã thu về con số $4 triệu MIV ấn tượng cho SKIMS. Bộ ảnh nhanh chóng lan truyền khắp các nền tảng xã hội vì gần đây nữ ca sĩ “vắng bóng” trong các hoạt động thương mại.

See Lana Del Rey Model Sexy Lingerie in SKIMS Valentine's Day Campaign

Chiến dịch này tôn vinh một trong những bộ sưu tập đầu tiên của SKIMS sử dụng các màu sắc tươi sáng và rực rỡ. Bộ ảnh được thực hiện bởi Nadia Lee Cohen, một nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia người Anh nổi tiếng toàn cầu. Những hình ảnh miêu tả Lana Del Rey với các thiết kế mới của bộ sưu tập trên nền đỏ, đi kèm với các biểu tượng đặc trưng của ngày Lễ tình nhân như hộp chocolate hình trái tim khổng lồ, mũi tên của thần Cupid xuyên qua ngực, hình ảnh nữ ca sĩ tựa đầu vào vòng hoa kết hình trái tim, và sau đó được gói trong một cái chăn đỏ với ba con mèo trắng. Trong những tạo hình này, Del Rey thể hiện vẻ đẹp mặn mà nhưng đầy quyến rũ và ngọt ngào trong thiết kế váy mới Woven Shine, bộ đồ ngủ in hình trái tim, bộ bodysuit best-seller Fits Everybody…

Lana Del Rey's Skims Collection Ad Earns $13.7M in Media Exposure

lana del rey skims

Chiến dịch của SKIMS hoàn toàn có khả năng thành công nhờ vào sự hợp tác lần này. Bởi lẽ Lana Del Rey, một nhạc sĩ đã gặt hái nhiều thành tựu trong nhiều thế hệ, đã góp phần vào sự hồi sinh xu hướng “Lolita” bằng phong cách làm mưa làm gió trong năm qua, “coquettecore”, một lần nữa được tái hiện trong bộ ảnh. Cùng với sự sáng tạo của nhiếp ảnh gia Nadia Lee Cohen và chủ đề nóng bỏng ngày Valentine, tất cả đã mang đến một cơ hội thành công tuyệt vời cho thương hiệu của Kim Kardashian. “Tôi là một fan lớn của SKIMS ngay từ đầu,” Del Rey chia sẻ. “Bộ sưu tập của thương hiệu thật đẹp và thơ mộng, điều này khiến quá trình hợp tác với Cohen trong việc thực hiện chiến dịch trở nên ý nghĩa.”

lana del rey skims

BST SKIMS dành cho Lễ tình nhân – được mở bán vào ngày 23 tháng 1 trên trang web skims.com – gồm 29 mẫu giới hạn, bao gồm đồ lót, bộ đồ ngủ, đồ mặc nhà và nhiều sản phẩm khác. Bộ sưu tập cũng sẽ được bày bán tại các trang trực tuyến Nordstrom, Selfridges và các đối tác bán lẻ khác.

Sau sự thành công của chiến dịch mới này, nghệ sĩ của “Born To Die” đang chuẩn bị cho lần trở lại hoành tráng của mình, chỉ một tuần sau khi cô thông báo về buổi biểu diễn chính tại Liên hoan Âm nhạc Coachella đã được mong chờ từ lâu.

Chuyển ngữ: Thanh Mai

Theo Nss Magazine