Có gì trong thương hiệu bí ẩn sắp sửa được Bella Hadid ra mắt?

Ngày đăng: 27/02/24

Với Orabella, nữ người mẫu muốn “bộc lộ thuật giả kim của bạn”.

Bella Hadid Means Business. How The Model Put A Fashion Spin On Office Wear - Grazia

Bella Hadid không phải là mội gương mặt mới trong chiến trường kinh doanh. Năm 2021, cô đã trở thành đồng sáng lập và đối tác của thương hiệu đồ uống Kin Euphorics bên cạnh CEO Jen Batchelor. Bella Hadid đã liên tục quảng bá cho thương hiệu từ khi đó, biến Kin Euphorics trở thành một người chơi hoạt động tích cực trong thị trường đồ uống không/ít cồn đang dần phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, có vẻ như nàng siêu mẫu sắp bắt tay vào một dự án kinh doanh toàn diện khác. Vào ngày 22 tháng 2, Bella Hadid đã thêm dòng “người sáng lập @Orebella” vào tiểu sử Instagram của mình và ngày ra mắt thương hiệu là 2 tháng 5.

Bella Hadid's Kin Euphorics Leads The Way In New Age Functional Drinks
Jen Batchelor và Bella Hadid

Thương hiệu mới của Bella Hadid có tên là Orabella, đã có một tài khoản Instagram nhưng thông tin chi tiết về công ty vẫn còn rất “bí ẩn”. Những gì chúng ta được biết là, có một danh sách đăng ký cho “phần quà đặc biệt” vào ngày ra mắt, và đường link dẫn tới trang web chỉ cho thấy video zoom chậm vào một bên mắt của Bella biến chuyển thành hình ảnh đại dương và núi. Trang web cũng cho biết Orebella sẽ “bộc lộ thuật giả kim của bạn”.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Bella 🦋 (@bellahadid)

Bella vẫn chưa đăng tải thêm thông tin gì mới về Orabella trên mạng xã hội của cô, nhưng một đơn đăng ký nhãn hiện từ năm 2022 gợi ý rằng đây có thể là một thương hiệu làm đẹp. Dưới hạng mục hàng hóa và dịch vụ, các sản phẩm được liệt kê trong đơn đăng ký nhãn hiệu bao gồm nước hoa, lotion và dầu thơm dành cho mặt và cơ thể, dầu gội có mùi hương, dầu xả và kem tạo kiểu, máy khuếch tán mùi thơm trong không khí, và nước hoa.

Trong khi chưa ai biết thương hiệu thực sự là gì, hay cụm từ “bộc lộ thuật giả kim của bạn” ám chỉ điều gì, các fan hâm mộ của Bella Hadid đã thể hiện sự thích thú và háo hức của mình trong phần bình luận. “Nàng ơi, tôi không biết những điều này có ý nghĩa là gì nhưng TUYỆTTT,” một bình luận hài hước cho hay.

Thực hiện: Lexi Han

Theo NYLON