Cú bắt tay đầu tiên trong lịch sử của bộ đôi thương hiệu Telfar và Melissa mang tên Telly Jelly

Ngày đăng: 16/07/23

Lần đầu tiên trong lịch sử, thương hiệu thời trang unisex Mĩ Telfar và thương hiệu thời trang footwear bền vững đến từ Brazil Melissa bắt tay để mang đến sự hợp tác không tưởng của mùa hè — chiếc túi Telly Jelly.

Chiếc túi mua sắm biểu tượng của thương hiệu thời trang đặt tại Brooklyn được tái cấu trúc trong loại chất liệu bền vững độc quyền Melfex đến từ thương hiệu di sản Brazil mang tên Melissa. Kết quả là một chiếc túi hoàn toàn trong suốt, với tông màu tím hoa cà, một sản phẩm hoàn hảo để tinh tế “khoe” những thứ thiết yếu của bạn hoặc chỉ đơn giản để giới thiệu về cuốn sách mùa hè bạn đang đọc dở.

Cấu trúc của chiếc túi mua sắm biểu tượng này được nhấn mạnh trên nền chất liệu dệt trong suốt như pha lê, phần đáy chắc chắn để đảm bảo công năng của chúng đồng thời tô điểm cho những đường nét uyển chuyển với dáng hình đậm nét vị lai. Đi cùng với chiếc túi xách ấn tượng là đôi xăng đan unisex mang tinh thần Y2K trendy, hứa hẹn là đôi giày lý tưởng để hoàn thiện diện mạo đến từ kết hợp ý tưởng của cả hai thương hiệu.

Chiếc túi trong suốt, mang màu tím hoa cà Telly Jelly
Bộ đôi túi Telly Jelly và đôi xăng đan unisex đến từ sự kết hợp giữa hai thương hiệu
Đôi xăng đan unisex mang tinh thần Y2K trendy ra mắt cùng sản phẩm túi Telly Jelly

Với mức giá dao động từ $150 đến $250 USD, chiếc túi trong suốt Telly Jelly lên kệ với đủ size nhỏ, vừa và lớn, trong khi những slide đi kèm có sẵn với giá $100 USD. 

Toàn bộ sự hợp tác giữa hai thương hiệu sẽ được phát hành độc quyền vào ngày 14 tháng 7 trên cửa hàng trực tuyến của thương hiệu Telfar và ngày 17 tháng 7 trên trang web của thương hiệu Melissa, cũng như cửa hàng Galeria Melissa đặt tại thành phố New York.

Thực hiện: S.

Please follow and like us: