M.A.C Powder Kiss Liquid Lipcolour: Son lì dưỡng môi công thức mới

Ngày đăng: 10/04/20

Tiếp nối thành công của dòng son lì Powder Kiss Lipstick, M.A.C tiếp tục ra mắt bộ sưu tập mới trong tháng cho dòng Powder Kiss gồm son nước và phấn mắt, tạo nên xu hướng làm đẹp mới trong mùa Xuân Hè 2020.

Powder Kiss Liquid Lipcolour – Son nước dạng bột mềm mại

Tạm biệt cây son lì khô cứng, Powder Kiss Liquid Lipcolour mới với công thức tạo màng trên môi cùng độ ẩm lưu giữ đến 10 giờ. Cấu trúc nhẹ tênh cho lớp son trên môi bền màu nhưng vẫn tạo được hiệu ứng mờ ảo quyến rũ.

Sự pha trộn đặc biệt của các hạt bột và thành phần làm mềm trong sản phẩm giúp tạo một lớp nhung đệm tuyệt vời, bao phủ linh hoạt và để lại độ ẩm trên môi, với cảm giác mềm mại và mượt mà suốt cả ngày.

Đầu mút đánh son có hình dáng như chiếc đồng hồ cát mini giúp ôm trọn bờ môi (khi bạn đặt nó nằm ngang trên môi), lan tỏa đều trên môi chỉ với một lượng son vừa đủ, tạo phong cách màu môi quyến rũ không viền sắc sảo.

Có 17 màu sắc – khác nhau từ các màu trung tính đến các màu sống động – bao gồm các màu sắc được yêu thích nhất từ son Matte và son Power Kiss trong công thức mới như Devoted To Chili, Mehr, Mull It Over và A Little Tamed.

Regan Rabanal, M·A·C Senior Manager of Makeup Artistry cho lời khuyên “hãy pha trộn 2 lớp màu sắc khác nhau từ đậm đến nhạt để đôi môi bạn trông giống như cánh hoa.”

Powder Kiss Eye Shadow – Màu mắt dạng bột mềm mại

Cho đôi mắt một ánh nhìn mùa xuân, Powder Kiss Eye Shadow với màu sắc matte có hiệu ứng như làn mây. Màu dễ tán với công thức kem Matrix độc quyền, mang lại sự thay đổi bất ngờ, góp phần tạo nên hiệu ứng loan màu đẹp mắt.

Phối hợp phong cách đánh mắt đơn sắc bằng cách chọn màu mắt Powder Kiss Eye Shadow đi với Powder Kiss Liquid Lipcolour. Nhẹ nhàng định hình đôi mắt bạn bằng việc đi cọ nhẹ qua đuôi mắt.

Powder Kiss Lipstick có 12 màu sắc để các nàng trang điểm tùy thích

Thực hiện: S-R