Cùng đón chờ cửa hàng H&M thứ chín tại Việt Nam với bộ sưu tập mùa Xuân

Ngày đăng: 02/02/20

Mở đầu năm mới, H&M chuẩn bị khai trương cửa hàng thứ 4 ở thành phố Hà Nội, cũng chính là cửa hiệu thứ 9 trên toàn quốc, tại trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông. Thời gian khai trương dự kiến vào lúc 12h00 giờ trưa ngày 05/03/2020, đồng thời ra mắt BST mùa Xuân.


Cửa hiệu thứ 9 của H&M toạ lạc tại trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông, với diện tích mua sắm hơn 1.000 mét vuông và trải rộng trên 2 tầng lầu, nơi khách hàng có thể tìm thấy tất cả những thiết kế mới và thời thượng nhất với mức giá phải chăng cùng các sản phẩm cơ bản luôn được ưa chuộng cho cả nam, nữ, trẻ em, giày dép và phụ kiện.

Hình ảnh BST mùa xuân 2020 của H&M

Đặc biệt, với sự kiện khai trương lần này H&M cho ra mắt bộ sưu tập mùa Xuân, với những mẫu trang phục mang màu sắc tươi tắn và phong cách đa dạng, góp phần làm phong phú thêm tủ quần áo của bạn nhân dịp đầu xuân mới.

Hàng dài các bạn trẻ chờ bước vào cửa hàng H&M đầu tiên tại Hà Nội ở khu thương mại Vincom Royal City

Sự kiện khai trương cửa hàng mới của H&M tại Hà Nội sẽ diễn ra vào 12h00 trưa ngày 05/03 với những hoạt động thú vị không thể bỏ lỡ như màn nhảy đặc trưng từ chính các nhân viên H&M. Đặc biệt, tại sự kiện, H&M sẽ dành tặng những phần quà bao gồm túi xách và sổ tay phiên bản giới hạn để chào đón 400 vị khách xếp hàng đầu tiên. Và 5 vị khách hàng may mắn nhất cũng sẽ có cơ hội nhận những phần quà đặc biệt với giá trị hấp dẫn đến từ H&M.

Khoảnh khắc khai trương của hàng H&M đầu tiên tại Hà Nội ở khu thương mại Vincom Royal City
Hình ảnh BST mùa xuân 2020 của H&M
Hình ảnh BST mùa xuân 2020 của H&M
Hình ảnh BST mùa xuân 2020 của H&M

Thực hiện: S-R