H&M Studio SS24: Gia nhập bữa tiệc thị giác sôi động “La Maison”

Ngày đăng: 04/03/24

Gói gọn những xu hướng ăn mặc mới nhất trong không gian nghệ thuật sống động, BST Xuân Hè 2024 của H&M Studio đem đến những trải nghiệm mãn nhãn giữa lòng kinh đô ánh sáng Paris.

Là dự án nhằm đem đến cho khách hàng những lựa chọn thời trang đón đầu xu hướng với chất liệu cao cấp được thiết kế bởi chính đội ngũ thiết kế H&M tại Stockholm, mới đây, H&M Studio tiếp tục trình làng BST Xuân Hè 2024 trong không gian triển lãm tại Tuần lễ Thời trang Paris sau hơn 1 thập kỷ bền bỉ ra mắt đều đặn 2 BST mỗi năm.

Diễn ra trong không gian triển lãm được thiết kế thành một căn hộ hiện đại, tinh tế giữa chốn phồn hoa Paris tọa lạc gần Palais Garnier, BST Xuân Hè của H&M Studio với chủ đề ‘La Maison’ mở ra một bữa tiệc sáng tạo đầy độc đáo. 

Với bầu không khí sôi động tràn ngập sắc đỏ mang tính biểu tượng của H&M, triển lãm mở ra một loạt các căn phòng theo chủ đề với các tác phẩm sắp đặt nghệ thuật cho khách tham quan khám phá các bộ sưu tập của H&M Studio trong quá khứ và hiện tại. 

Những thiết kế nổi bật từ bộ sưu tập S/S24 sắp ra mắt được trưng bày bên cạnh tác phẩm sắp đặt siêu thực – một cuốn sách khổng lồ chứa đựng những khám phá trực quan sáng tạo của bộ sưu tập. Trong khi đó, hình ảnh về các bộ sưu tập lưu trữ của H&M Studio cũng được trưng bày, cùng với các tác phẩm sắp đặt vui mắt của thiết kế pillow bag mang tính biểu tượng của H&M Studio những mùa trước. Một phiên bản giới hạn pillow bag màu xanh phấn sẽ được bán độc quyền tại triển lãm.

dress evening dress formal wear long sleeve gravel adult female person woman gown

Được biết, triển lãm H&M Studio “La Maison” diễn ra tại 51 Boulevard Haussmann, 75009 Paris, và mở cửa cho công chúng từ ngày 27 đến 29 tháng 2. Bộ sưu tập H&M Studio S/S24 sẽ ra mắt toàn cầu tại một số cửa hàng chọn lọc và online vào ngày 12 tháng 3. Tại Việt Nam, BST H&M Studio S/S24 sẽ mở bán duy nhất trên hm.com từ ngày 12 tháng 3.