Đại sứ Dior Haerin thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố New York trong BST Dior Fall 2024

Ngày đăng: 23/05/24

Tân đại sứ Haerin mang năng lượng trẻ trung đến đường phố New York trong chiến dịch mới của nhà mốt Dior.

Kể từ sau khi được tuyên danh phận trở thành đại sứ của nhà mốt nước Pháp, Haerin – thành viên của nhóm nhạc K-pop nữ đình đám NewJeans vẫn chưa từng tham gia một chiến dịch thời trang nào, ngoài những campaign trang sức toàn cầu của thương hiệu. Mới đây, trong chiến dịch quảng bá BST mùa thu 2024 của Dior, Haerin lần đầu tiên góp mặt trong chiến dịch thời trang đầu tiên của mình cùng nhà mốt Pháp. Mang năng lượng tươi trẻ, cá tính của tuổi 18 đến đường phố New York, nữ thần tượng gây ấn tượng với phong cách phối đồ denim-on-denim và những phụ kiện từ BST Denim Dior Oblique.

Được chụp bởi Tanya & Zhenya Posternak theo phong cách chụp ảnh street style đầy ngẫu hứng, các tấm ảnh như theo chân Haerin trong một ngày khám phá New York. Cô đi dạo trên những con phố đầy nắng và khoác lên mình những bộ cánh denim-on-denim thời thượng.

haerin với dior

haerin trong chiến dịch dior

haerin dior

Trên những con phố mang tính biểu tượng của New York, nữ nghệ sĩ diện trên mình những thiết kế túi sử dụng chất liệu denim của nhà mốt nước Pháp: Dior Book Tote, Eternal Saddle, Dior Toujours cũng như các mẫu East-West và Mini Vanity từ tuyến 30 Montaigne. Giữa ánh sáng và bóng tối, sự tinh tế và hiện đại, những bức ảnh mê hoặc này bộc lộ một cách tinh tế nhiều khía cạnh và chi tiết của những biến thể độc đáo này, thể hiện tinh thần cực kỳ hiện đại của nhà mốt. Không chỉ là cách để Maria Grazia Chiuri điểm lại những món đồ thiết yếu trong tủ đồ quần áo của phái đẹp với chất liệu denim jacquard cùng phong cách cổ điển, BST Thu 2024 của Dior còn là lời ngợi ca cho tinh thần không ngừng đổi mới của nhà mốt nước Pháp.

dior denim

túi dior denim

Thực hiện: Khánh Hoà