Sulwhasoo ra mắt cửa hàng INSAMJANG, tái hiện dịch vụ chăm sóc da với nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc

Ngày đăng: 23/05/24

Cửa hàng pop-up INSAMJANG vừa ra mắt bởi Sulwhasoo mang đến cơ hội để khám phá và trải nghiệm hành trình chăm sóc da bằng nhân sâm – di sản và nền tảng của Sulwhasoo, cùng dòng sản phẩm Concentrated Ginseng Renewing.

Sulwhasoo ra mắt cửa hàng pop-up Insamjang

Thương hiệu chăm sóc da cao cấp toàn cầu Sulwhasoo vừa giới thiệu cửa hàng pop-up INSAMJANG, tái hiện lại trải nghiệm spa nhân sâm truyền thống của Hàn Quốc theo phong cách đương đại.

Lấy cảm hứng từ mô hình spa INSAMJANG đầu tiên được thành lập vào năm 1941, cửa hàng pop-up này mang đến cái nhìn độc quyền về lịch sử phong phú của Sulwhasoo trong hành trình nghiên cứu nhân sâm và vị trí tiên phong của thương hiệu trong công nghệ chăm sóc da.

Sulwhasoo ra mắt cửa hàng pop-up Insamjang

Cửa hàng Pop-up hấp dẫn này đưa du khách đi qua một hành trình thú vị xuyên qua ba khu vực được thiết kế đặc biệt: Phòng Triển lãm Di Sản ghi lại 60 năm cống hiến của Sulwhasoo trong việc nghiên cứu nhân sâm; Khu vực Thuần Sâm Nhuận Sắc, nơi khách hàng có thể tương tác với các sản phẩm chăm sóc da đặc trưng của Sulwhasoo, đặc biệt là dòng sản phẩm Nhân Sâm. Cuối cùng là Khu vực Check-in cùng Sulwhamon, được tạo ra để ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với vị Tiên nhân sâm Sulwhamon của Insamjang.

Sulwhasoo ra mắt cửa hàng pop-up Insamjang

Đặc biệt, phòng Triển lãm Di sản là nơi ghi dấu hơn 6 thập kỷ tiên phong của Sulwhasoo trong việc ứng dụng khoa học tiên tiến để khai thác tiềm năng chống lão hóa của nhân sâm Hàn Quốc.

Đến với cửa hàng pop-up, khách hàng sẽ có nhiều có hội trải nghiệm đa dạng các dòng sản phẩm của Sulwhasoo hơn. Bên cạnh đó, Sulwhasoo Ambassador sẽ tư vấn lộ trình chăm sóc da phù hợp theo nhu cầu cá nhân, từ các dòng sản phẩm dưỡng da đến làm sạch và trang điểm.

Sulwhasoo ra mắt cửa hàng pop-up Insamjang

Sản phẩm then chốt của cửa hàng pop-up INSAMJANG là Tinh Chất Nhân Sâm Cô Đặc, cũng chính là minh chứng cho sự đột phá trong nghiên cứu khoa học nhân sâm của Sulwhasoo.

Mỗi chai tinh chất chứa đến 100.000 viên nang nhân sâm, giúp tăng cường sức đề kháng của da, mang lại làn da căng đầy, có độ đàn hồi cao và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

Sulwhasoo ra mắt cửa hàng pop-up Insamjang

Nhờ công nghệ Chuyển đổi Sinh học độc quyền, Sulwhasoo đã tạo ra Ginsenomics – thành phần chống lão hóa vượt trội, chiết xuất từ 1000g nhân sâm và được cô đặc 6000 lần, giúp kích hoạt tế bào da, cải thiện sức sống và mang đến hiệu quả chống lão hóa vượt trội.

Công nghệ tiên tiến này đã được cấp bằng sáng chế toàn cầu và được sử dụng trong nhiều sản phẩm tiêu biểu của Sulwhasoo, bao gồm dòng sản phẩm Concentrated Ginseng Renewing.

May be an image of fragrance

Công nghệ Viên Nang Ginsenomics giúp da hấp thụ các thành phần chống lão hóa của nhân sâm một cách tối ưu. Bên cạnh đó, Ginsenomics bên trong viên nang giúp kích thích sản sinh collagen chỉ trong 48 giờ, góp phần làm giảm thiểu nếp nhăn và cải thiện độ săn chắc của làn da.

Nhà Thuần Sâm, pop-up Insamjang” có mặt tại Việt Nam từ ngày 10 – 19/5 tại TTTM Crescent Mall, Quận 7, TP.HCM, với nhiều ưu đãi độc quyền tại cửa hàng pop-up của Sulwhasoo.

Thực hiện: Thanh Mai