Điểm danh 10 mẫu túi sẽ nằm trong “Wish-list” mùa Xuân-Hè 2020 của nàng

Ngày đăng: 02/04/20

Với các xu hướng mới nhất như họa tiết hoa lá, chi tiết kim loại, bảng màu pastel dịu dàng hay các di sản được tái sinh trên những chiếc túi cầm tay nhỏ nhắn – đây chính là “must-have item” dành cho các cô nàng sành điệu.

Sàn diễn Xuân-Hè 2020 ngập tràn cảm hứng cho các cô nàng, từ quần áo đến phụ kiện,… đi cùng một bộ trang phục hoàn hảo phải là chiếc túi xách sang trọng. Sau đây là gợi ý về 10 mẫu túi nên nằm trong “wish-list” đầu năm nay từ Style-Republik.

Balenciaga

Balenciaga Xuân-Hè 2020

Cô mèo Hello Kitty quay lại với màu sắc nguyên bản, vốn đã có một phiên bản màu hồng vào mùa trước. Chiếc túi nổi bật với nơ đỏ bằng da đáng yêu cùng phần râu được thắt bằng dây giày.

Bottega Veneta

Bottega Veneta Xuân-Hè 2020

Họa tiết động vật trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong mùa Xuân-Hè 2020. Nhà Bottega đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng khi sáng tạo mẫu túi với dây xích bản lớn cùng họa tiết sọc ngựa vằn lấp lánh.

Burberry

Burberry Xuân-Hè 2020

Các nhà thiết kế ngày nay cố giành nhau giải “chiếc túi nhỏ nhất”. Và Riccardo Tisci cũng nhập cuộc với chiếc túi cầm tay siêu nhỏ bằng da cá sấu màu trắng được tô điểm với chi tiết monogram mới của Burberry.

Celine

Celine Xuân-Hè 2020

Một chiếc túi bằng rơm cho mùa hè, tại sao không? Celine gợi ý mẫu túi xách cho những ngày dạo phố và đi biển của quý cô sành điệu.

Chanel

Chanel Xuân-Hè 2020

Túi xách chần bông cùng dây đeo bằng xích luồng da biểu tượng của nhà mốt Paris được làm mới trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2020. Thiết kế có thêm thanh kim loại ở phần tay cầm cùng chi tiết bằng vàng và bạc tương phản nhau.

Dior

Dior Xuân-Hè 2020

Muôn hoa đua nở trên mẫu túi Saddle Bag nhà Dior chính là mảnh ghép hoàn hảo của mùa này bất kể là để dạo phố hay cho những đêm tiệc mùa hè.

Fendi

Fendi Xuân-Hè 2020

Bảng màu pastel thống trị bộ sưu tập phụ kiện của Fendi. Mẫu túi Baguette với dây đeo được thắt từ da màu hồng phấn cùng hình ảnh hoa lá được đồ họa đáng yêu mang Mùa Xuân đến cho các cô nàng dịu dàng.

Louis Vuitton

Louis Vuitton Xuân-Hè 2020

Nếu bạn ưa chuộng phong cách trung tính, chiếc túi Louis Vuitton Speedy size nhỏ là một lựa chọn tuyệt vời. Màu sắc của thiết kế dễ dàng mix&match với vô số loại trang phục. Louis Vuitton Speedy cũng là phụ kiện linh hoạt để diện vào tất cả các mùa trong năm.

Prada

Prada Xuân-Hè 2020

Mùa Xuân-Hè 2020, thương hiệu Prada mang đến mẫu túi hộp bằng da cá sấu nhuộm sắc đen bóng huyền bí và đầy sang trọng như một lựa chọn giúp các quý cô tỏa sáng.

Saint Laurent

Saint Laurent Xuân-Hè 2020

Ngập trong màn biểu diễn ánh sáng dưới chân Tháp Eiffel là các trang phục nam tính, đầy phóng túng của nhà mốt Saint Laurent. Anthony Vaccarello khéo léo mang đến chiếc túi Crossbody nhỏ nhắn được tô điểm với logo YSL biểu tượng đầy cảm hứng cổ điển.

Biên dịch: Hiếu Lê

Theo CR fashion book

Ảnh Internet