[Điểm tin Thời trang Việt] Cá tính và tự do cùng HBS, AEIE và Môi Điên

Ngày đăng: 12/04/21

Thời trang đôi khi không chỉ là những câu chuyện kể về lụa là gấm vóc, mà còn là tiếng nói cất lên từ những tinh thần khao khát tự do của những người trẻ. 

Mang trong mình tinh thần của giới trẻ, mãnh liệt và bùng nổ, đôi khi cũng có lúc hoang mang và hoài nghi về cuộc sống đương thời, dù vậy tinh thần tự do và khao khát thể hiện cá tính riêng biệt luôn hiện hữu. Cùng điểm qua những nét cá tính phảng phất hơi thở tự do thông qua những thiết kế của HBS, AEIE và Môi Điên trong chuyên mục Điểm tin Thời trang Việt tuần này.

HBS 

HBS là thương hiệu thời trang của những người trẻ được khai sinh ở Hà thành. Thành lập vào năm 2012, HBS – local brand Việt Nam mang đến những thiết kế mới mẻ, độc đáo, ấn tượng theo âm hưởng đường phố thông qua các phom dáng trang phục cho đến các graphic tee đầy sáng tạo.

HBS Spring Summer 2021 là một chuyến chu du về mùa xuân Hà Nội, cùng những mưa phùn lấm tấm, những hạt sương mai buổi sớm trong, những tia nắng bắt đầu ngày mới, những bông hoa đầu tiên bứt cành ló dạng sau chuỗi dài ngủ trải mùa đông. Bỏ qua những bộn bề và rắc rối, tận hưởng một chuyến hành trình đầy phóng khoáng và tự do, trải nghiệm cảm giác hoang sơ đầy mới mẻ để tìm kiếm những giá trị sống giản đơn.

AEIE

AEIE sở hữu một phong cách thiết kế rất riêng và thú vị. Dù là một thương hiệu mới, AEIE đã tạo nên hình ảnh một cô gái cá tính và không ngại thử nghiệm đúng theo tinh thần Arrogantly Elegant & Iconic in Exotic way. 

Vừa qua, AEIE giới thiệu Bộ sưu tập “UNUSUAL USUAL” Spring Summer 21 giúp các cô nàng thể hiện nét cá tính riêng biệt của mình thông qua các thiết kế ấn tượng và thú vị nhưng không kém phần quyến rũ và có lúc ẩn chứa sự ma mị. 

MÔI ĐIÊN

Thương hiệu Môi Điên ngày càng thu hút được nhiều tín đồ thời trang yêu thích với vẻ đẹp phóng khoáng trong tư duy thiết kế. Môi Điên luôn cân bằng giữa tính sáng tạo cũng như chất lượng của sản phẩm cùng tính ứng dụng. 

Môi Điên của mùa Hè năm nay giới thiệu những thiết kế với gam màu chủ đạo là đen – màu sắc bất tử với thời gian thông qua những chiếc áo Yếm Kỵ Sĩ, Áo Vô Hình, Áo Hình Học, Áo Sơ Mi Xếp Ly Tay Ngắn hay Quần Quái Vật. 

Thực hiện: Hoàng Khôi

Please follow and like us:

Bình luận