Diesel “chơi lớn”, livestream quá trình thực hiện show diễn lên mạng xã hội

Ngày đăng: 16/02/24

Lần đầu tiên trong lịch sử thời trang có một thương hiệu hành động “táo bạo” đến như vậy.

Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Diesel – Glenn Martens đã lựa chọn thử nghiệm format mới và “dân chủ” cho show diễn Diesel FW24 sẽ diễn ra vào Tuần lễ thời trang Milan 2024. Thương hiệu này mới đây đã thông báo sẽ mở bán 1000 vé tham dự online show diễn ra mắt bộ sưu tập Diesel FW24 vào thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024. 1000 khán giả này sẽ không chỉ có thể xem mà còn có thể tham gia tương tác vào chương trình bất kể họ ở đâu trên thế giới. Show diễn được Glenn Martens hình dung như một trải nghiệm mang tính tương tác độc đáo và mãn nhãn. 

Và lần đầu tiên, hầu như toàn bộ quá trình thực hiện show diễn sẽ được phát trực tiếp: từ 18 đến 21 tháng 2, quá trình casting và styling cho show diễn Diesel FW24 sẽ được livestream trên các nền tảng mạng xã hội của thương hiệu. Bất kỳ ai cũng có thể theo dõi để khám phá xem điều gì sẽ xảy ra trong vài giờ trước một buổi trình diễn thời trang.

Bước đi này của Diesel hoàn toàn đồng điệu với những ý tưởng độc đáo trước đây của thương hiệu. Vào ngày 19 tháng 5 năm 2023, Diesel đã tổ chức một địa điểm mới cho dự án TRACKS – chính là Rome, Ý. TRACKS là dự án âm nhạc được Diesel kết hợp với đài radio NTS, kết nối với các nghệ sĩ tài năng trên toàn thế giới để quảng bá văn hóa âm nhạc club – một ngôn ngữ toàn cầu của niềm vui, sự biểu đạt bản thân, và sự đa dạng. Dưới sự định hướng của Glenn Martens, Diesel liên tục nhấn mạnh mong muốn mang thời trang đến với đối tượng khán giả rộng rãi hơn. Sàn diễn thời trang Diesel FW24 được Glenn Martens xây dựng như một trải nghiệm tương tác mãn nhãn, tiếp tục mục tiêu của Diesel khi đón chào nhà thiết kế người Bỉ này: truyền tải các giá trị của sự hòa nhập và tìm ra những cách thức mới và sáng tạo để thu hút thêm người hâm mộ, khách hàng và cả nhà đầu tư cho thương hiệu, khác với tệp khán giả truyền thống có mặt tại các buổi trình diễn thời trang.

Thực hiện: Lexi Han

Theo NSS Magazines