Dior ra mắt BST túi xách 30 Montaigne dành cho mùa Cruise 2020

Ngày đăng: 04/01/20

Mới đây, bảo vật nước Pháp Dior vừa giới thiệu các mẫu túi 30 Montaigne của mình cho mùa Cruise 2020, nổi bật là chiếc túi được thêu với họa tiết hoa hồng và chú chim phượng hoàng bay vút kiêu hãnh.
Mỗi sản phẩm đều chứa đựng rất nhiều tiếng vọng từ 30 Avenue Montaigne thông qua phom dáng và chất liệu của nó. Là đại bản doanh của thương hiệu ngay từ những ngày đầu thành lập cuối năm 1940, nơi đây gìn giữ các giá trị di sản và bí mật sâu thẳm nhất, từ triều đại của quý ngài Christian Dior đến thời của nữ giám đốc sáng tạo đầu tiên Maria Grazia Chiuri. Với những gì 30 Avenue Montaigne chứa đựng, kho lưu trữ này trở thành nguồn cảm hứng cho BST túi 30 Montaigne được ra mắt vào đầu năm nay. Maria Grazia Chiuri khéo léo đưa một số hình ảnh mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu vào tủ đồ quý cô hiện đại, từ áo khoác Bar hai ngực trứ danh, váy tuyn xếp nếp, và tất nhiên không thể thiếu mẫu túi 30 Montaigne.

Túi xách 30 Montaigne dành cho mùa Cruise 2020

Maria Grazia Chiuri khéo léo đưa một số hình ảnh mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu vào tủ đồ quý cô hiện đại, từ áo khoác Bar hai ngực trứ danh, váy tuyn xếp nếp, và tất nhiên không thể thiếu mẫu túi 30 Montaigne.

Ra mắt giới mộ điệu lần đầu trong BST Chớm-Thu 2019, chiếc túi trở lại trong mùa Cruise 2020 với màu sắc, chất liệu và cải tiến mới. Với các chi tiết đặc trưng có cấu trúc nắp đơn và không gian bên trong được mở rộng, thiết kế có chi tiết kim loại “CD” (viết tắt của Christian Dior) như chiếc khóa lớn ở mặt trước, trong khi tên chiếc túi được dập nổi một cách kín đáo ở mặt sau. Một dây đeo có thể điều chỉnh một cách linh hoạt làm bằng da và dây xích mạ vàng cho phép ta mang túi với nhiều phong cách khác nhau.

Túi xách 30 Montaigne truyền thống bằng da cừu đen

Trở lại lần này, mẫu túi được xử lý trên chất liệu da bê màu beige được thêu một cách tỉ mỉ hình ảnh những bông hoa hồng, tia nắng vàng và một con phượng hoàng đỏ tươi bay lên vô cùng hấp dẫn cho dịp Tết Âm Lịch sắp đến, cùng với một phiên bản da cừu được làm nhăn màu hồng hay phiên bản màu đen được đan lát với kỹ thuật đan mây. Bên cạnh đó còn có phiên bản luồng dây da màu trơn, trắng, đen hay các mẫu truyền thống, trong đó có cả họa tiết xiên Oblique trứ danh trên vải canvas.

Túi xách 30 Montaigne dành cho mùa Cruise 2020
Túi xách 30 Montaigne dành cho mùa Cruise 2020
Túi xách 30 Montaigne dành cho mùa Cruise 2020
Túi xách 30 Montaigne dành cho mùa Cruise 2020

Thực hiện: Hiếu Lê
Theo L’OFFICIEL Singapore