Gucci ra mắt bộ sưu tập mừng Tết Canh Tý với hình ảnh Chuột Mickey

Ngày đăng: 05/01/20

Nhà mốt của Ý ra mắt bộ sưu tập dành riêng cho Tết Canh Tý, với nhân vật hoạt hình huyền thoại Chuột Mickey có mặt tại các cửa hàng và hệ thống bán hàng trực tuyến. Bộ sưu tập bao gồm thời trang may sẵn cho nam và nữ, giày dép, túi xách, khăn choàng và trang sức. 

Trong bộ sưu tập capsule này cũng cho mắt chiếc túi Mini GG Supreme họa tiết chuột Mickey. Bên cạnh gam màu beige đặc trưng, hình ảnh chú Chuột Mickey của thế kỷ 18 được thể hiện bằng kỹ thuật in điện tử với các kích cỡ và dáng vẻ khác nhau, sau đó phủ một lớp bảo vệ bên ngoài bề mặt. Loại chất liệu này được sử dụng cho giày dép, như đôi sneakers slip-on và đôi slippers Princetown nổi tiếng của thương hiệu, cùng với túi xách, ví cầm tay, bao đựng hộ chiếu và vỏ iPhone. Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn có nón, túi đựng hành lý, hộp đựng mũ và hộp đựng guitar với cùng chất liệu trong dòng sản phẩm này. 

Hình ảnh chú Chuột Mickey cũng không thể thiếu trên áo thun, áo nỉ, váy, đồ dệt kim, denim… đi kèm với họa tiết sọc màu xanh kinh điển của Gucci, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt màu mùa Xuân năm nay trên thị trường châu Á. Để quảng bá cho bộ sưu tập, hình ảnh quảng bá được chỉ đạo bởi Harmony Korine dưới diễn xuất của đại sứ thương hiệu, nữ diễn viên Ni Ni, nam diễn viên Earl Cave, nhà thiết kế Zoë Bleu, thực hiện tại Disneyland. 

Bộ sưu tập capsule sẽ hiện diện tại các cửa hàng Gucci toàn cầu với hình ảnh trưng bày hấp dẫn tại các cửa sổ, thêm vào đó là hệ thống pop-up store Gucci Pins. Trong thời gian ra mắt, các hệ thống store Gucci Pin sẽ hiện diện trên Google Maps. Tại các cửa hàng pop-up store bên cạnh việc mua sắm, khách hàng còn có thể thử nghiệm các công nghệ mới cùng với selfie ảnh với các tính năng tương tự trong Gucci App. 

Gucci Pin là một nỗ lực của Gucci trong mục tiêu theo đuổi công nghệ, concept này được ra mắt vào tháng 10.2019 với bộ sưu tập Gift Giving. 

Thực hiện: Koi

Theo WWD