Dolce & Gabbana quay trở lại danh sách 20 thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất trong Quý I

Ngày đăng: 11/05/19

Sau sự kiện bị tẩy chay dữ dội của Dolce & Gabbana tại thị trường Trung Quốc vào năm ngoái, thương hiệu Ý đã trở lại trong bảng xếp hạng 20 thương hiệu “hot” nhất của Lyst theo thống kê trong quý đầu tiên của năm nay.

Dolce & Gabbana đã tăng 6 bậc, xếp hạng thứ 15 trong bảng xếp hạng Quý I năm 2019, từ báo cáo chỉ số của Lyst. trong quý IV năm 2018, ​​thương hiệu giảm xuống vị trí thứ 21, sau phản ứng dữ dội từ những người nổi tiếng, nhà bán lẻ và người tiêu dùng vì scandal phân biệt chủng tộc tại Trung Quốc.

Dolce & Gabbana đã tăng 6 bậc, xếp hạng thứ 15 trong bảng xếp hạng Quý I năm 2019, từ báo cáo chỉ số của Lyst.

Nhiều lời dự đoán cho rằng vụ bê bối sẽ ảnh hưởng đến doanh số của Dolce & Gabbana, vì các nhà bán lẻ như Lane Crawford, Luisa qua Roma và Rinascente ngay lập tức bỏ thương hiệu khỏi kệ hàng của họ. Dựa trên chỉ số mới nhất, Lyst đã chỉ ra rằng những thời điểm hỗn loạn của thương hiệu không nhất định ảnh hưởng đến quyết định của người tiêu dùng. Có vẻ khách hàng thời trang đang trở nên tỉnh táo và tự chủ hơn, dữ liệu cho thấy họ không nhất thiết quan tâm theo đến những vấn đề liên quan khi họ muốn mua một sản phẩm. Mặt hàng được yêu thích của Dolce & Gabbana có váy hoa, đồ bơi họa tiết in và giày thể thao nam.

Off-White dẫn đầu danh sách thương hiệu thời trang được tìm kiếm nhiều nhất trong quý vừa qua

Thương hiệu dẫn đầu danh sách là Off-White. Bên cạnh đó, sneaker của Nike đã tăng 33% trong danh sách tìm kiếm kể từ năm 2018. Trong khi giày thể thao thống trị danh sách các sản phẩm “hot” nhất dành cho nam giới, các phụ kiện đứng đầu bảng xếp hạng phụ nữ vì chúng thường được lăng xê trên mạng xã hội. Các phụ kiện nổi bật có thể kể đến mũ trùm của Prada, chiếc túi mini Chiquito của Jacquemus, túi baguette Fendi, thắt lưng Gucci với logo 2 chữ G và converse Chuck Taylors.

Chiếc túi mini Chiquito của Jacquemus là một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất Quý I 2019

Thực hiện: Koi

Theo WWD