Đón sinh nhật rạng rỡ với ưu đãi độc quyền từ M∙A∙C trên Lazada

Ngày đăng: 27/03/19

M∙A∙C – thương hiệu mỹ phẩm từ Mỹ với cửa hàng trực tuyến độc quyền trên kênh thương hiệu Lazmall được tạo bởi Lazada, chính thức mở bán ưu đãi hấp dẫn mừng sinh nhật lần thứ 7 của Lazada.

Nhân dịp chào mừng sinh nhật lần thứ 7 của LAZADA, M∙A∙C không quên mang đến cho khách hàng chương trình quà tặng độc quyền hấp dẫn mang tên “Đón sinh nhật rạng rỡ với ưu đãi độc quyền từ M∙A∙C trên Lazada”. Chương trình chính thức diễn ra vào 00h00 ngày 27/03 đến hết ngày 29/03 hoặc đến khi hết quà tặng. Săn ngay ưu đãi “Tặng 1 phấn má hồng trị giá 670,000Đ cho đơn hàng bất kỳ”. Ngoài ra, nếu khách hàng mua hóa đơn trên 1 triệu đồng còn được M∙A∙C tặng thêm son bóng cực xinh trị giá 580.000Đ.

Thể lệ chi tiết xem tại gian hàng trực tuyến của M∙A∙C.

M∙A∙C Cosmetics hay còn được gọi là M∙A∙C là thương hiệu mỹ phẩm được thành lập năm 1984 tại Toronto, Canada. Các sản phẩm của M∙A∙C ra mắt đều mang tính sáng tạo, duy mỹ, tôn trọng từng cá nhân để từ đó cho dù bạn mang sắc tộc nào, giới tính nào, lứa tuổi nào cũng có thể sử dụng để cùng tạo nên xu hướng. M∙A∙C không đơn thuần là một nhãn hiệu mỹ phẩm mà mỗi sản phẩm còn chứa đựng các thông điệp tiên tiến, nhân văn. Điều đó mang đến cho M∙A∙C sự khác biệt cả từ trong chất lượng sản phẩm lẫn hành trình trải nghiệm của khách hàng. Chính vì thế M∙A∙C được đông đảo người dùng trên thế giới đón nhận, trong đó có cả Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, M∙A∙C đã có tổng cộng 10 showroom trong đó 6 showroom tại Hồ Chí Minh và 4 showroom tại Hà Nội. Trong quá trình đến với khách hàng tại Việt Nam, các showroom đã liên tục cập nhật những dòng sản phẩm mới và đảm bảo được việc mua mỹ phẩm M∙A∙C chính hãng.

Thực hiện: SR