Eris Trần cùng những thiết kế của Võ Công Khanh bên thềm Cocoon Show

Ngày đăng: 25/08/17

Phát Trần  hay còn gọi là Eris Trần, là một trong những cây bút vẽ Illustrator được nhiều người – đặc biệt là giới đam mê thời trang yêu mến. Anh chuyên phác thảo lại các looks trình diễn trong làng thời trang Việt Nam và thế giới.

Eris Trần múa cọ với những thiết kế của Võ Công Khanh bên thềm Cocoon Show

Sinh năm 95 với thành tích ấn tượng, từng đoạt giải nhất cuộc thi vẽ tranh cho tờ tạp chí thời trang L’Officel Việt Nam, dù con đường vẽ Illustrator của Phát Trần chủ yếu thông qua con đường tự học, tự mài mò không ngừng nghỉ, xuất phát từ niềm đam mê cá nhân. Đặc biệt những tác phẩm của Phát Trần cũng được nhiều trang Instagram của các thương hiệu thời trang quốc tế như Zuhair Murad, Marchesa, Roberto Cavalli… đăng lại và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của tín đồ thời trang như chứng nhận cho tài năng và sự nỗ lực.

Những tác phẩm của Phát Trần cũng được nhiều trang Instagram của các thương hiệu thời trang quốc tế đăng tải.

Bên thềm Coccon Show, Eris Trần đã múa cọ với những thiết kế của Võ Công Khanh. Cùng Style-Republik ngắm nhìn những thiết kế bay bổng và lãng mạn của nhà thiết kế Võ Công Khanh dưới dạng tranh Illustrator từ Phát Trần.

Coccon Show – show diễn con đường 10 năm của nhà thiết kế Võ Công Khanh sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 28/8/2017 tại Gem Center số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1 giới thiệu những tác phẩm đặc sắc mà anh yêu thích nhất. Võ Công Khanh sẽ mượn hình ảnh loài bướm để kể lại câu chuyện cuộc đời mình bằng những thiết kế cầu kỳ, độc đáo, “có một không hai”. Đồng thời bao hàm ý nghĩa sự thăng trầm 10 năm qua trong cuộc sống của Võ Công Khanh cũng giống như một con sâu đã được lột xác thành bướm, trải qua rất nhiều gian nan và thử thách để vươn tới được thành công.

Giám đốc sản xuất: Trần Hà Mi; chỉ đạo mỹ thuật Dzũng Yoko. Đạo Diễn chương trình Nguyễn Hiếu Tâm và AV Production. Chỉ đạo catwalk: siêu mẫu Lan Khuê. Chuyên gia trang điểm Tùng Châu Trần… Dàn mẫu của #teamLanKhue trong The Face (Tú Hảo, Trương Mỹ Nhân, Ngân Phan và Mỹ Duyên) và những tên tuổi nổi bật của #NextTopAllStars (Thiên Trang, Kim Dung, TyhD, Chà Mi…) cũng sẽ quy tụ đầy đủ trong Cocoon Show hứa hẹn cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt.

Thực hiện: Kiri

Ảnh: NVCC