Hé lộ những hình ảnh trong buổi diễn tập của show diễn Võ Công Khanh

Ngày đăng: 27/08/17

Là show diễn đánh dấu mốc thời gian 10 năm trong sự nghiệp thời trang chuyên nghiệp của Võ Công Khanh, Cocoon Show hứa hẹn sẽ mang khán giả đến với một “Thế giới cổ tích ma mị” vào lúc 19h ngày 28/8/2017 tại Gem Center số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1.

Trước thềm show diễn, những hình ảnh của buổi diễn tập đã được hé lộ, tạo nên nhiều tò mò đối với các tín đồ thời trang.

Lần đầu tiên, NTK Võ Công Khanh thực hiện một show thời trang của riêng mình mang tên gọi Cocoon Show khiến giới thời trang háo hức chờ đợi. Chờ đời để được thưởng lãm sâu con kết kén và lột xác hóa bướm qua cách kể chuyện theo lối cổ tích đương đại của Võ Công Khanh.
Thường xuất hiện trong vai trò mở màn hoặc Vedette của nhiều chương trình thời trang danh tiếng và show diễn lớn của các NTK hàng đầu Việt Nam, không ngạc nhiên khi siêu mẫu Lan Khuê sẽ xuất hiện ở vị trí đắt giá nhất trong Cocoon Show của NTK Võ Công Khanh.
Được hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mãn nhãn, đầy bí ẩn và nhiều điều thú vị chưa từng có trong bất kỳ show diễn thời trang nào ở Việt Nam.
Không gian trình diễn của Cocoon Show được thiết kế và dựng cảnh theo concept “Thế giới cổ tích ma mị”.
Dàn mẫu Next Top All Stars và The Face sẽ quy tụ trong show diễn Cocoon Show của Võ Công Khanh
Có thông tin cho rằng show diễn chỉ tuyển model cao trên 1m75 điều này khiến nhiều khán giả tò mò trước show diễn
Những người đẹp của #teamLanKhue trong The Face gồm Tú Hảo, Trương Mỹ Nhân, Ngân Phan và Mỹ Duyên,…; cùng những tên tuổi nổi bật của #NextTopAllStars như Thiên Trang, Kim Dung, TyhD, Chà Mi…; ví như đàn bướm bay về dạo chơi trong “Khu vườn cổ tích ma mị” của Võ Công Khanh.
Đây là lần đầu tiên dàn mẫu Next Top All Stars và The Face quy tụ trong một show thời trang lớn, chắc chắn sẽ đem đến một đêm trình diễn choáng ngợp, hết sức sự hoành tráng và lộng lẫy.
Show diễn 10 năm của Võ Công Khanh sẽ kéo dài gần 1 giờ đồng hồ, là 1 câu chuyên gồm 2 phần với những cung bậc cảm xúc khác nhau mô tả lại câu chuyện kén hoá thân thành bướm.
Nếu như phần một là loạt thiết kế đậm tính ứng dụng thì phần 2 sẽ là những thiết kế đúng chất “ĐIÊN” của Võ Công Khanh được các tín đồ thời trang đang rất mong chờ.
Giám đốc sản xuất: Trần Hà Mi; chỉ đạo mỹ thuật Dzũng Yoko. Đạo Diễn chương trình Nguyễn Hiếu Tâm và AV Production. Chỉ đạo catwalk: siêu mẫu Lan Khuê. Chuyên gia trang điểm Tùng Châu Trần… sẽ lần lượt trổ tài để chinh phục những khán giả yêu thời trang.
“Nàng thơ” Lan Khuê không chỉ tham gia với vị trí Vedette trong show diễn mang dấu ấn 10 năm sự nghiệp của NTK Võ Công Khanh, huấn luyện viên duyên dáng của The Face còn lần đầu tiên thử sức trong vai trò chỉ đạo Catwalk.
Đây có lẽ không phải là một thử thách quá sức đối với Lan Khuê, nhưng khán giả vẫn hồi hợp chờ đợi sự chỉ đạo xuất sắc của nàng Khuê trước một show diễn lớn với concept “Thế giới cổ tích ma mị” đầy bí ẩn này.

Thực hiện: S-R