[Free Trial Courses] [03.06.23] Khóa học Tiktok Master Class được tổ chức lần đầu tiên tại SR Fashion Business School

Ngày đăng: 01/06/23

SR Fashion Business School lần đầu ra mắt khóa học ‘’TikTok Master Class: Chiến lược TikTok cho thương hiệu thời trang” – giúp bạn trang bị hành trang kiến thức toàn diện về sự vận hành của TikTok, hành vi của người dùng thời trang trên nền tảng này để từ đó xây dựng chiến lược TikTok bài bản, nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu và thu hút đối tượng khách hàng mới.

Buổi học thử miễn phí cùng giảng viên Alice Mai, với 12 năm làm việc tại các tập đoàn lớn như TikTok, Lazada… và đã từng tư vấn cho hơn 1000 thương hiệu nội địa và quốc tế trên nền tảng này, chị sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc về chiến lược kinh doanh thời trang trên TikTok.

🛎 Link đăng ký: https://forms.gle/sUfTKUJPmVjcLQyr6

🛎 Thời gian: 09:30 AM – 10:30 AM; Thứ Bảy ngày 03.06.23

🛎 Hình thức: Online qua Zoom (Link tham gia lớp học sẽ được gửi qua email đăng ký)

Tham khảo khóa học Tiktok Master Class chính thức:

Khóa học Tiktok Master class “Chiến lược TikTok cho thương hiệu thời trang” là hành trang toàn diện dành cho những người làm trong ngành với mong muốn tận dụng sức mạnh của TikTok để tăng cường quảng bá, nâng cao nhận diện thương hiệu và thu hút đối tượng khách hàng mới. Với mục tiêu cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng một chiến lược TikTok hiệu quả.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn từ cách bắt đầu với TikTok, tạo ra nội dung hấp dẫn và phù hợp với ngành thời trang, xây dựng cộng đồng trên nền tảng này và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo.Không cần có kiến thức chuyên sâu về TikTok, khóa học này dành cho mọi người, từ người mới bắt đầu cho đến những người đã có kinh nghiệm với TikTok. Với sự hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế và các bí quyết thành công trong việc sử dụng TikTok để quảng bá thời trang.

▶️ Khai giảng 12.06.23

▶️ Thời khóa biểu: https://bit.ly/Thoikhoabieu_Tiktokclass_thang6

————

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool

Hotline 097 467 3727 | Email: info@srfashionbusinessschool.com

Địa chỉ: 292/15 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM