Các khóa học dài hạn về kinh doanh thời trang trong tháng 8 tại SR Fashion Business School

Ngày đăng: 11/07/24

SR Fashion Business School chính thức khai giảng 3 chương trình đào tạo dài hạn về kinh doanh thời trang vào tháng 8.2024.

Trường dạy kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam SR Fashion Business School chính thức khai giảng 3 khóa học dài hạn về lĩnh vực kinh doanh và thời trang vào 2 ngày 08.08 và 13.08. Được thiết kế trên giáo trình Pháp kết hợp với áp dụng kiến thức thực tiễn của thị trường Việt Nam, chương trình học tại SR Fashion Business School không chỉ mang đến những kiến thức chuyên sâu mà còn giúp học viên dễ dàng áp dụng vào trong công việc để mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp thời trang của chính mình.

Chương trình Đào tạo Chủ Doanh nghiệp Thời trang 

Chương trình dài hạn Fashion Business Management – Quản trị kinh doanh thời trang là cơ hội để tìm hiểu sâu về kinh doanh thời trang và chuyên nghệp hóa thương hiệu của bạn. Chương trình bao gồm 8 môn học chuyên sâu giúp bạn nắm vững tất cả kiến thức và kỹ năng cần có để xây dựng thương hiệu thời trang nổi bật, vận hành hiệu quả và phát triển kinh doanh bền vững. Khóa học Đào tạo Chủ Doanh nghiệp Thời trang sẽ được khai giảng vào ngày 08.08.2024.

Khám phá thêm thông tin chi tiết của khóa học Fashion Business Management tại: https://bit.ly/Khaigiang_FashionBusinessManagement

sr fashion business school tháng 8

Chương trình Đào tạo Giám đốc Marketing Thời trang

Chương trình dài hạn Fashion Marketing & Communications – Tiếp thị & Truyền thông Thời trang với 8 môn học chuyên sâu, tập trung vào fashion marketing để từ đó trang bị cho bạn khả năng thực hiện một chiến dịch quảng bá thời trang đồng bộ, nhất quán từ ý tưởng đến cách triển khai, giúp hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi và để lại ấn tượng sâu sắc đến khách hàng thời trang tiềm năng. Khóa học Đào tạo Giám đốc Marketing Thời trang sẽ được khai giảng vào ngày 08.08.2024.

Khám phá thêm thông tin chi tiết của khóa học Fashion Marketing & Communications tại: https://bit.ly/Khaigiang_FashionMarketingCommunications

sr fashion business school tháng 8

Chương trình Đào tạo Stylist Chuyên nghiệp 

Chương trình dài hạn Fashion Stylist – Chuyên gia phong cách với 6 môn học chuyên sâu, chú trọng kết hợp giữa lý thuyết cơ bản và thực hành thực tế, các bài tập nhóm hoặc cá nhân theo hướng dẫn, thảo luận và thuyết trình theo chủ đề để giúp học viên vừa có cơ hội thể hiện khả năng, vừa được nhạn phản hồi, góp ý để cải thiện hơn từ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực fashion stylist. Khóa học Đào tạo Stylist Chuyên nghiệp sẽ được khai giảng vào ngày 13.08.2024.

Khám phá thêm thông tin chi tiết của khóa học Fashion Stylist tại: https://bit.ly/Khaigiang_FashionStylist

khóa học thời trang tháng 8

Bên cạnh đó, tháng 8 này, SR Fashion Business School còn có chương trình “Early Bird Special Gift” dành tặng bạn 1 trong 2 ưu đãi sau khi đăng ký trước ngày 20.07.2024 với các phần quà hấp dẫn bao gồm:

  • Quà tặng đặc biệt: Bộ sản phẩm chăm sóc da COCOON hoặc túi xách – balo TMB by VASCARA (Số lượng giới hạn).
  • 5 suất ưu đãi học phí: Áp dụng khi đăng ký chương trình dài hạn đến hết ngày 15.07.2024.

khóa học thời trang tháng 8

__________

TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ:

  • Inbox trực tiếp tại fanpage
  • Email: info@srfashionbusinessschool.com
  • Hotline: 097 467 3727 | Zalo: 097 160 9650
  • Địa chỉ: 10D1 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM