[SR Fashion Business School] Open Day 08.07.23: Tham quan không gian học tập kinh doanh thời trang tại cơ sở mới cùng nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn

Ngày đăng: 05/07/23

SCHOOL OPEN DAY là ngày tựu trường quy mô nhất của SR Fashion Business School dành cho các bạn hứng thú với lĩnh vực thời trang, với mục đích giới thiệu về không gian học tập và các chương trình phù hợp với lộ trình nghề nghiệp của bạn. Đây là cơ hội duy nhất trong tháng 8 để tham quan không gian học kinh doanh thời trang chuyên nghiệp tại cơ sở mới của SR Fashion Business School, trải nghiệm các hoạt động hữu ích, cùng trao đổi với các chuyên gia thời trang về định hướng nghề nghiệp tiềm năng trong tương lai tại tòa nhà kiến trúc Pháp thơ mộng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội tham gia buổi Workshop Visual Merchandising ”Trang trí Window Display cho cửa hàng thời trang” dưới sự dẫn dắt của chị Phương Anh – chuyên gia Visual Merchandiser tại nhiều thương hiệu lớn như Supersports, Under Armour, New Balance, GAP, Levi’s, Banana Republic, Birkenstock, CANIFA… 

Dù bạn đang ấp ủ dự định lập thương hiệu thời trang thiết kế chuyên nghiệp hay đã xây dựng thương hiệu, buổi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ các quy tắc trưng bày cửa hàng thời trang giúp thể hiện thông điệp riêng của thương hiệu, cùng với cơ hội thực hành và nhận lời khuyên chi tiết từ chuyên gia.

open day

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: Thứ Bảy ngày 08.07.23 từ 13:00 – 16:30
  • Địa điểm: Cơ sở mới 10D1 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM 

Hoạt động tại School Open Day:

  • 13:00 – 13:30: Check-in
  • 13:30 – 13:45: Chia sẻ tổng quan về trường, khóa học và các ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Open Day. 
  • 13:45 – 16:00: Workshop thực hành Visual Merchandising – Trang trí Window Display cho cửa hàng thời trang. Q&A cùng chuyên gia đang làm việc cho thương hiệu thời trang lớn.
  • 16:00 – 16:30: Tư vấn các khóa học với lộ trình học tối ưu thời gian, chi phí.
  • Đặc biệt: Tiệc trà và bánh ngọt dành cho tất cả các bạn tham dự.

Khách mời đặc biệt: Ms. Phương Anh Nguyễn

open day

Cách tham dự:

Vé tham dự School Open Day hoàn toàn miễn phí

Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

—————————————————————————————————————–

Liên hệ hotline 0974 673 727 hoặc nhắn tin fanpage SR Fashion Business School để được tư vấn cụ thể.

SR Fashion Business School – Trường kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.