Givenchy ra mắt sản phẩm mới trong BST trang điểm thu đông 2017

Ngày đăng: 30/08/17

Ngày 26/8 vừa qua, buổi workshop của Givenchy đã diễn ra thật thú vị tại @Givenchy, Lotte Center Hà Nội với sự có mặt của đại diện nhãn hàng Givenchy Việt Nam, các khách mời VIP, đại diện các tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng như L’officel, Đep, Barcode cùng các KOls @Rose Nguyen @Nguyen Linh Anh & Fashion Designer, Stylist @Trang Lê.

Ngày 26/8 vừa qua, buổi workshop của Givenchy đã diễn ra thật thú vị tại @Givenchy, Lotte Center Hà Nội

Song song đó Givenchy cũng tổ chức buổi workshop vào ngày 31/08 tại cửa hàng Givenchy – Diamond Plaza quy tụ đại diện của các tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng, các beauty bloggers cùng các khách hàng VIP của Givenchy nhân dịp ra mắt hai sản phẩm mới trong bộ sưu tập trang điểm thu đông 2017: son Le Rouge Sculpt với phiên bản 5 màu giới hạn và mascara Noir Interdit với thiết kế táo bạo cùng đầu cọ gập 900. 

Givenchy cũng ra mắt sản phẩm mới trong bộ sưu tập trang điểm thu đông 2017: son Le Rouge Sculpt với phiên bản 5 màu giới hạn
Son môi Le Rouge Sculpt với phiên bản 5 màu giới hạn
Mascara Noir Interdit với thiết kế táo bạo cùng đầu cọ gập 90

Sau buổi workshop các tín đồ làm đẹp còn được trải nghiệm hai ngày mua sắm với thật nhiều phần quà đẳng cấp và những ưu đãi thật đặc biệt từ Givenchy Vietnam.

Givenchy còn có chương trình quà tặng cùng dịch vụ tư vấn và trang diểm cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm của Givenchy tại bất kỳ cửa hàng nào của Givenchy trên toàn quốc.

Ngoài 2 ngày mua sắm đặc biệt vào ngày 1,2/09, Givenchy còn có chương trình quà tặng cùng dịch vụ tư vấn và trang diểm cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm của Givenchy tại bất kỳ cửa hàng nào của Givenchy trên toàn quốc.

Thực hiện: S-R