Gucci chọn Le Palace để trình diễn bộ sưu tập Spring 2019

Ngày đăng: 23/07/18

Nightclub huyền thoại của Paris lần nữa trở lại với giới thời trang khi mà 24/09 tới đây, Gucci sẽ chọn nơi đây làm địa điểm tổ chức show diễn đặc biệt trình diễn bộ sưu tập Spring 2019, người chọn lựa không gian trình diễn không ai khác là Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele.

Gucci Spring 2019

Để phù hợp với thời gian hoạt động của một câu lạc bộ đêm, show diễn sẽ được diễn ra lúc 9 giờ tối. Được biết, Michel Gaubert sẽ là DJ chơi cho show diễn đặc biệt này.

Le Palace là một trong những nightclub nổi tiếng của những năm 70 và 80, được thành lập bởi Fabrice Emaer vào năm 1977, với danh tiếng và sức cạnh tranh không thua kém so với Studio 54. Nơi đây quy tụ những nhân vật có tầm ảnh và cùng những người thuộc thế hệ cool-kids của thời bấy giờ. Sau khi Emear qua đời, Le Palace chuyển đổi chức năng cũng như đổi tên vài lần trước khi mở cửa trở lại vào năm 2008.

Le Palace là một trong những nightclub nổi tiếng của những năm 70 và 80

Nhà đại diện của Gucci cho biết: “Le Palace là nơi chốn gặp gỡ của một nhóm người có sức ảnh hưởng đến thế hệ trẻ cho đến tận ngày nay”. Nơi đây thích hợp với tiêu chí của nhà thiết kế Michele, người theo chủ nghĩa chiết trung, có niềm đam mê pha trộn của thời trang, nghệ thuật và âm nhạc cũng như văn hóa đại chúng. Show diễn Spring 2019 được thực hiện với ý nghĩa tôn vinh dành cho nền văn hóa Pháp của Gucci.

Yves Saint Laurent, Pierre Berger và Andy Warhol tại le Palace năm 1977

Thực hiện: S-R