Gucci hồi sinh mẫu giày sneaker Tennis 1977 với bảy kiểu phối màu hoàn toàn mới

Ngày đăng: 14/02/20

Với lần quay ngược thời gian này, nhà mốt nước Ý quyết định mang trở lại thiết kế giày thể thao Tennis 1977 mang tính biểu tượng.

Như nhà thám hiểm tìm thấy kho báu từ sâu bên trong kho lưu trữ của thương hiệu, Giám đốc sáng tạo, Alessandro Michele từ lâu đã ấp ủ đam mê hòa trộn những thiết kế xưa cũ cùng với ý tưởng cải tiến tươi mới hơn. Có thể kể đến là sự hợp tác gần đây với Disney hay việc lan tỏa các họa tiết di sản của thương hiệu như biểu tượng “GG”, các chuyến thăm định kỳ vào kho lưu trữ của Gucci dẫn lối Michele vào hành trình hồi sinh các thiết kế trước đây theo một cách vô cùng thú vị.

Phần lưỡi gà được thêu tên thương hiệu và tên thiết kế Tennis 1977

Mẫu giày sneaker Tennis 1977 biểu tượng quay trở lại với bảy kiểu phối màu hoàn toàn mới

Mang tinh thần tươi trẻ và đầy tự do, Tennis 1977 hứa hẹn sẽ trở thành một “must-have item”

Được thổi một sức sống mới, sneaker Tennis 1977, với phiên bản mới nhất mang nét khác biệt trong bảy phối màu mới. Phù hợp cho cả nam và nữ, các thiết kế mới kết hợp hình in chuột Mickey x Gucci vô cùng dễ nhận biết, phong cách monogram và phối màu trơn mạnh mẽ, phóng khoáng.

Các chuyến thăm định kỳ vào kho lưu trữ của Gucci dẫn lối Michele vào hành trình hồi sinh các thiết kế trước đây theo một cách vô cùng thú vị.

Phần đế giày tương đối mỏng nhẹ với dòng chữ “GG” đặc trưng chạy thành nhiều hàng

Với lần khoác áo mới, Tennis 1977 mang sắc xanh dương nhạt cùng đường viền cổ giày màu xanh lá đậm và đường line màu cam cháy. Cùng với đó, các mẫu thiết kế mang màu beige, xanh hải quân hay xanh dương đậm cùng sọc xanh-đỏ trứ danh của Gucci cũng được điểm các đường kẻ trắng. Nổi bật nhất phải kể đến thiết kế cách điệu hình quả táo hay trên nền vải monogram biểu tượng và hình ảnh chuột Mickey đáng yêu. Hiện thiết kế sneaker Tennis 1977 đang được bán trên website chính thức của Gucci với giá từ 562-626 đôla Mỹ.

Biên dịch: Hiếu Lê

Theo Luxuo